Khuyến mãi

[HCM][HÀNG CHÍNH HÃNG] SAFFRON Chính Hãng Bahraman Tây Á - Nhụy Hoa Nghệ Tây Nhập Khẩu Iran. [Cam Kết Xuất Xứ Rõ Ràng]
lazada.vn

[HCM][HÀNG CHÍNH HÃNG] SAFFRON Chính Hãng Bahraman Tây Á - Nhụy Hoa Nghệ Tây Nhập Khẩu Iran. [Cam Kết Xuất Xứ Rõ Ràng]

349.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe. Những lợi ích của Nhụy hoa Nghệ tây có thể được mô tả bằng tổng hợp các nghiên cứu y học. Và sản phẩm của chúng tôi - Saffron Chính Hãng Bahraman Tây Á - Nhụy Hoa Nghệ tây nhập khẩu từ Iran sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi chính là sản phẩm mô tả trong thông tin mà chúng tôi cung cấp. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn đến sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm đang được săn đón trên thị trường hiện nay và được nhập khẩu trực tiếp từ Iran.

Saffron Chính Hãng Bahraman Tây Á - Nhụy Hoa Nghệ tây nhập khẩu từ Iran được quan tâm đến bởi các tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Nó có khả năng giảm viêm khớp, cải thiện giấc ngủ và trí nhớ, chữa bệnh hen suyễn, tăng cường tiêu hóa và cải thiện tim mạch. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất và được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Để sử dụng Saffron Chính Hãng Bahraman Tây Á - Nhụy Hoa Nghệ tây nhập khẩu từ Iran, bạn có thể dùng từ 10-15 nhánh saffron, mỗi lần 5-7 sợi, ngâm vào nước ấm khoảng 70-80 độ hoặc sữa ấm trong khoảng 5 phút. Hoặc có thể nghiền nát Saffron rồi trộn với sữa tươi (nhớ là không đường nhé), khoảng 20 nhánh saffron là đủ. Nếu uống được nhiều nước thì có thể thêm 10-15 nhánh vào chai coca L để tủ lạnh uống cả ngày, thay nước lọc.

Saffron Chính Hãng Bahraman Tây Á - Nhụy Hoa Nghệ tây nhập khẩu từ Iran đang là một trong những sản phẩm đang được săn đón trên thị trường hiện nay và chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn. Vui lòng inbox shop để được tư vấn thêm về chế độ bảo hành (nếu có) và thông tin chi tiết sản phẩm. Hãy tận dụng cơ hội đến với sản phẩm của chúng tôi và hãy cùng chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu!

#Saffron #NhụyHoaNghệTây #Bahraman #NhậpKhẩuIran #HàngChínhHãng #CamKếtXuấtXứRõRàng #SứcKhỏe #ViêmKhớp #MấtNgủ #TríNhớ #HenSuyễn #TiêuHóa #TimMạch #HCM