Khuyến mãi

[HCM]GƯƠNG TRANG ĐIỂM ĐÈN LED 3 CÁNH XẾP GỌN CHỮ NHẬT
lazada.vn

[HCM]GƯƠNG TRANG ĐIỂM ĐÈN LED 3 CÁNH XẾP GỌN CHỮ NHẬT

94.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Gương trang điểm đèn LED 3 cánh xếp gọn chữ nhật - Giải pháp hoàn hảo cho việc trang điểm!

Gương Trang Điểm Đèn Led Xếp Gọn là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho chị em phụ nữ, giúp chúng ta trang điểm trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào một cách chuẩn xác và dễ dàng hơn. Với đèn LED sáng tỏ, gương trang điểm đèn LED 3 cánh xếp gọn chữ nhật giúp cho việc trang điểm của bạn không bị chênh lệch màu sắc khi ánh sáng khác nhau.

Chế độ chiếu sáng của gương này đạt mức độ sáng cao và cân bằng với mắt, giúp bạn làm việc chính xác hơn, tránh những sai sót trong quá trình trang điểm. Ngoài ra thiết kế 3 cánh xếp gọn chữ nhật của gương trang điểm đèn LED này giúp bạn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình một cách tiện lợi.

Gương Trang Điểm Đèn Led Xếp Gọn được làm từ chất liệu nhựa ABS và gương, với kích thước nhỏ gọn chỉ có 16cm*5.5cm. Để sử dụng, bạn có thể dùng pin tiểu hoặc cắm sạc dự phòng. Và bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể gấp gọn nó và mang theo bên mình dễ dàng khi các bạn đi xa, đi du lịch.

Với vẻ ngoài thanh lịch và tiện dụng, sản phẩm Gương Trang Điểm Đèn Led Xếp Gọn đang được bán sỉ, giá sỉ, bán buôn và phân phối số lượng lớn tại TP.HCM. Một lựa chọn hoàn hảo cho chị em phụ nữ muốn trang điểm đẹp hơn, tự tin hơn và dễ dàng hơn.

#GươngTrangĐiểmĐènLed3CánhXếpGọnChữNhật#GươngTrangĐiểmLedHCM#GươngTrangĐiểmXếpGọnHCM#GươngĐènLedBánSỉHCM#GươngĐènLedGiáSỉHCM#GươngĐènLedBánBuônHCM#GươngĐènLedPhânPhốiSốLượngLớnHCM