Khuyến mãi

[HCM]Gương Nha khoa Inox Vệ Sinh Răng Miệng- Dụng cụ nha khoa
lazada.vn

[HCM]Gương Nha khoa Inox Vệ Sinh Răng Miệng- Dụng cụ nha khoa

29.000

48.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Gương Nha khoa Inox Vệ Sinh Răng Miệng - Dụng cụ nha khoa

Để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng của mình, việc chăm sóc răng miệng hàng ngày là rất quan trọng. Và để giúp quá trình chăm sóc răng miệng trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm gương Nha khoa Inox Vệ Sinh Răng Miệng là một sản phẩm vô cùng hữu ích và không thể thiếu trong túi đồ của bất kỳ ai.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ẩm ướt mà thường hay xuất hiện ở khu vực răng miệng. Với kích thước 16cm và đường kính gương khoảng 2.1cm, sản phẩm không quá to vừa đủ để bạn mang theo bên mình bất cứ khi nào cần thiết.

Không chỉ là sản phẩm phù hợp cho những người sử dụng trong ngành nha khoa, mà sản phẩm còn hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người bình thường. Cho phép bạn kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình bất cứ khi nào và bảo vệ răng miệng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều đặc biệt về sản phẩm này là với bộ sản phẩm chỉ cần bao gồm 1 cái gương Nha khoa, bạn hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc và làm sạch gương một cách nhanh chóng mà không cần nhiều công cụ hỗ trợ khác. Vệ sinh sản phẩm xong chỉ cần đóng lại và bỏ vào túi đồ của bạn để sử dụng lần sau.

Vì vậy, hãy đẩy lùi những tình trạng răng miệng không tốt, để luôn tự tin khi nói chuyện, cười đùa với những người xung quanh bằng sản phẩm gương Nha khoa Inox Vệ Sinh Răng Miệng - Dụng cụ nha khoa số 1 hiện nay. Đừng chần chờ mà hãy sở hữu ngay một sản phẩm cho riêng mình!

#dungcunhakhoa #dungcucaovoirang #chamsocrangmieng #guongnhakhoa

#guongnhakhoa #dungcucaovoirang #dungcunhakhoa #chamsocrangmieng #vetrangmieng #inox #HCM