Khuyến mãi

[HCM]Gương Cầm Tay Mini Hàn Quốc Dễ Thương - Gương Soi Bỏ Túi Trang Điểm
lazada.vn

[HCM]Gương Cầm Tay Mini Hàn Quốc Dễ Thương - Gương Soi Bỏ Túi Trang Điểm

5.000

10.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Gương Cầm Tay Mini Hàn Quốc Dễ Thương - Gương Soi Bỏ Túi Trang Điểm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc gương cầm tay mini xinh xắn, nhỏ gọn để bỏ trong túi xách đến bất cứ đâu cùng bạn? Gương Cầm Tay Mini Hàn Quốc Dễ Thương là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn luôn tự tin và trở nên xinh đẹp hơn.

Được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thời trang, sản phẩm này được làm từ những chất liệu cao cấp nhất đảm bảo mang đến cho bạn sự tiện dụng cùng độ bền vững cao.

Với nhiều màu sắc và hoạ tiết dễ thương, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc gương phù hợp nhất. Viền gương bằng nhựa được làm bền đẹp, không bạc màu hay han rỉ khi dùng lâu ngày.

Chiếc gương mini Hàn Quốc này nổi bật với đường kính khoảng 7cm và trọng lượng khoảng 20gr, cho bạn sự tiện lợi mang đi bất cứ đâu và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Hãy sắm ngay cho mình chiếc Gương Cầm Tay Mini Hàn Quốc Dễ Thương - Gương Soi Bỏ Túi Trang Điểm để trở thành một cô gái xinh đẹp, tự tin nhé!

#guongcamtayhanquoc #guongmini #deco #bontuigiare #guongsoi #trangdiem #thoitrangvietnam #bongban #sango #guongxinh #hochiminhcity #beautifulmirror #portablemirror #makeupmirror #koreanstyle #fashionable #cute #handheldmirror