Khuyến mãi

[HCM][GoodnDoc]Toner Hàn Quốc cho da mụn nám dầu dưỡng sáng da chống lão hóa Goodndoc AC Control Blemish 180ml
lazada.vn

[HCM][GoodnDoc]Toner Hàn Quốc cho da mụn nám dầu dưỡng sáng da chống lão hóa Goodndoc AC Control Blemish 180ml

426.000

426.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][GoodnDoc] Toner Hàn Quốc cho da mụn nám dầu dưỡng sáng da chống lão hóa Goodndoc AC Control Blemish 180ml

GoodnDoc AC Control Blemish Toner là sản phẩm chăm sóc da hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Nó được thiết kế đặc biệt cho làn da mụn, nám và dầu, giúp loại bỏ lớp rào cảm trên bề mặt da và tận sâu trong lỗ chân lông, lõa hóa, làm sạch phức hợp dầu nhờn và cặn bã. Toner này cũng giúp kiểm soát bài tiết dầu nhờn, se khít lỗ chân lông, làm sáng da, chống nhăn, ngăn ngừa lão hóa da, cung cấp nước, tạo ẩm, dưỡng da và tạo trạng thái hoàn hảo cho làn da.

Với thành phần chính từ chiết xuất từ cây táo, tinh chất muối biển, hoa cúc La Mã, tinh chất trà xanh, dầu gan cá tuyết và hỗn hợp acid hiệu quả, Toner GoodnDoc AC Control Blemish có khả năng loại bỏ mụn, làm sáng da và mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ hơn.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần rửa mặt sach và lau khô, sử dụng bông gòn thấm 1 lượng vừa đủ và thoa đều lên mặt để làm sạch sâu trong da. Vỗ nhẹ mặt và thư giãn. Mỗi lần sử dụng khoảng 3-4 giọt, sử dụng vào buổi sáng và tối.

GoodnDoc AC Control Blemish Toner thích hợp cho những người có làn da mụn, da nám và da dầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả để giúp làn da của mình trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn, thì hãy thử sản phẩm này ngay hôm nay.

#tonerhanquoc #dambaochosaudamun #chongnambanang #ducungbadauduong #chonglaohoadabenhviengoodndoc #loachialolun #chongnhan #tuoinhanuatanh #chamsocdahangngay #HCM #GoodnDoc #ACControl #Blemish #180ml