Khuyến mãi

[HCM]Glucare - viên uống hỗ trợ hạ đường huyết cho người tiểu đường
lazada.vn

[HCM]Glucare - viên uống hỗ trợ hạ đường huyết cho người tiểu đường

399.000

399.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Glucare - Viên uống hỗ trợ hạ đường huyết cho người tiểu đường

Nếu bạn là người bị tiểu đường hoặc lượng đường trong máu của bạn cao, Glucare có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Sản phẩm này là một viên uống được thiết kế để hỗ trợ giảm nguy cơ chứng bệnh do tiểu đường, đồng thời hỗ trợ hạ đường huyết của người sử dụng.

Thành phần của sản phẩm bao gồm những loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ giảm đường huyết như dây thìa canh, cam thảo đất, neem, hoài sơn, tỏi đen, khổ qua rừng và bằng lăng. Mỗi viên chứa 60mg cao dây thìa canh, cao cam thảo đất và cao neem, cùng với 50mg cao hoài sơn, cao tỏi đen, cao khổ qua rừng và cao bằng lăng.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm là người bị tiểu đường hoặc người có lượng đường trong máu cao. Nếu bạn thuộc nhóm này, Glucare có thể giúp bạn hạ đường huyết và hạn chế nguy cơ chứng bệnh do đái tháo đường.

Cách sử dụng sản phẩm đối với người có đường huyết cao là uống 2 viên/ngày. Đối với người mắc bệnh tiểu đường, cách sử dụng là uống 2 viên/lần, ngày 2 lần. Nên dùng sản phẩm từ 30 phút đến 60 phút trước khi ăn và uống với nhiều nước. Liệu trình của sản phẩm là 6 hộp, mỗi hộp chứa 30 viên. Nên uống 4 viên/ngày, chia thành 2 lần và uống với nhiều nước.

Sản phẩm Glucare không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của mình, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất tại Chi nhánh Hà Nam – Công ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ cao Nanofrance, và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào và nhiệt độ cao hơn 30 độ C. Sản phẩm có thể được lưu trữ xa tầm tay trẻ em và có thời hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.

#Glucare #ViênUốngHỗTrợHạĐườngHuyết #ĐáiTháoĐường #CaoDâyThìaCanh #CaoCamThảoĐất #CaoNeem #CaoHoàiSơn #CaoTỏiĐen #CaoKhổQuaRừng #CaoBằngLăng #SảnXuấtTạiHàNam #DượcNanocareViệtNam #HạnSửDụng #HCM