Khuyến mãi

[HCM]Giá trung thu Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner
lazada.vn

[HCM]Giá trung thu Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner

14.000

28.000

Thông tin sản phẩm

Khám phá sản phẩm Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner - Điểm nhấn trang điểm trung thu

Bạn là tín đồ của làn da khỏe đẹp, trang điểm nghệ thuật đậm chất Hàn Quốc? Bạn mong muốn “makeup” phù hợp với các dịp đặc biệt trong năm, như Tết Nguyen Đán, 20/10 hay trung thu? Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm kẻ mắt tiện lợi, tránh “lầm lỡ” hay kẻ nhầm hốc mắt khiến đôi mắt của bạn trở nên xấu xí? Dù bạn ở đâu và làm gì thì sản phẩm Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner chính là giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner?

Giờ đây bạn không phải lo lắng về kẻ liền viền hay tô màu mắt không đều, không có tinh tế trong từng đường nét tạo hình cho đôi mắt của mình. Với Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được đôi mắt lấp lánh. Vật liệu khuôn được làm từ nhựa nguyên sinh đạt chuẩn, không gây kích ứng da mắt hay gây đau rát khi kẻ mắt. Sử dụng sản phẩm này, bạn dễ dàng tạo được nhiều kiểu dáng mắt khác nhau, bắt đầu từ một “mắt mèo” đơn giản tới một “mắt lá sen” tinh tế và sang trọng.

Tận dụng lợi ích của sản phẩm và tạo ra giá trị cho cuộc sống của bạn. Cách sử dụng Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner:

Bước 1: Trìu mắt và đeo nhẫn Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner vào ngón áp út, đảm bảo rằng khuôn chôn vào da mắt ở phía cuối mắt của bạn<.p>

Bước 2: Chuẩn bị dao cạo, bâm sản phẩm Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner vào sản phẩm và kéo màu theo khuôn, tạo hình cho mắt của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu khác nhau để đổi vẻ cho đôi mắt của mình.

Bước 3: Dép nhẹ bộ khuôn ra khỏi da mắt và hoàn thành vẽ đôi mắt của mình bằng cách thoa màu mắt lên toàn bộ vùng đã kẻ. Bạn có thể sử dụng cọ hoặc bông phấn tùy vào sở thích của mình. Việc này sẽ giúp màu sắc được phân bố đều trên vùng da mắt, tạo hiệu ứng tự nhiên và hấp dẫn.

Với đôi mắt lấp lánh, bạn có thể tự tin hơn trong những dịp đặc biệt của năm. Và điều đặc biệt, sản phẩm Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner sẽ là món quà tuyệt vời cho chị em phụ nữ trong những dịp đặc biệt của họ. Chỉ cần 2 - 3 phút kẻ viền, tô màu của Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, quyến rũ và sâu đậm.

Hãy sử dụng sản phẩm Khuôn Kẻ Mí Và Tô Màu Mắt Eyeliner và tạo nên sự khác biệt với nhan sắc của mình.

#HCM #Giátrungthu #KhuônKẻMí #TôMàuMắt #Eyeliner