Khuyến mãi

[HCM]Gel Siêu Phuc Hôi Cho Da Nhạy Cảm Và Thiếu Độ Ẩm Emulsion Gel Biosensible Biologique Recherche
lazada.vn

[HCM]Gel Siêu Phuc Hôi Cho Da Nhạy Cảm Và Thiếu Độ Ẩm Emulsion Gel Biosensible Biologique Recherche

430.000

820.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Gel Siêu Phục Hồi Cho Da Nhạy Cảm Và Thiếu Độ Ẩm Emulsion Gel Biosensible Biologique Recherche

Khi thời tiết ẩm ương như giao mùa thì da bạn có thể mất cân bằng độ ẩm, trở nên nhạy cảm và dễ kích ứng, mẩn đỏ. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm Emulsion Gel Biosensible là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho da nhạy cảm và khô thiếu độ ẩm.

Emulsion Gel Biosensible là một sản phẩm thuộc dòng Biosensible được thiết kế dành riêng cho da nhạy cảm. Được sản xuất bởi thương hiệu Biologique Recherche, sản phẩm gel này sẽ giúp làm dịu da và giảm cảm giác khó chịu trên da ngay lập tức. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện tình trạng viêm trên da do sử dụng mỹ phẩm hay điều trị thẩm mỹ, giúp da bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Thành phần chính của sản phẩm:
  • Chiết xuất sữa ong chúa giúp giảm dấu vết đỏ và làm dịu da bị stress
  • HA giúp bổ sung và giữ ẩm cho da ngay lập tức
  • Phục hồi màng hydrolipid bị thiếu hụt với dầu hạt nho và sacha inchi tăng cường lipid cho màng bảo vệ của da
  • Chiết xuất bí đao và lựu giúp bổ sung dưỡng chất và phục hồi chức năng bảo vệ tự nhiên của da, chống lại các tác nhân từ bên ngoài

Sản phẩm Emulsion Gel Biosensible không chỉ làm dịu và giảm cảm giác khó chịu trên da ngay lập tức, mà còn giúp da được cấp ẩm một cách tức thì. Với sản phẩm này, da bạn sẽ trở nên mềm mại hơn, thoải mái và rạng rỡ hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn bảo vệ da khỏi sự "tấn công" của thời gian, giúp bảo vệ da khỏi các kích ứng, căng kít hay mẩn đỏ...

Emulsion Gel Biosensible cũng là một loại kem dưỡng cực kỳ lý tưởng cho các cô nàng da dầu mụn vào mùa hè, giúp da khỏe mạnh hơn và phục hồi lại lớp màng hydrolipid bị thiếu hụt. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da tốt cho da nhạy cảm và thiếu độ ẩm, hãy thử ngay Emulsion Gel Biosensible để cải thiện chất lượng da của mình!

#EmulsionGelBiosensible #BiologiqueRecherche #BR #daNhạyCảm #daThiếuĐộẨm #làmDịuDa #giảmCảmGiácKhóChịu #phụcHồiMàngHydrolipid #chiếtxuấtsữaOngChúa #HA #phụcHồiChứcNăngBảoVệTựNhiênCủaDa #khôMụn #táiTạoCấuTrúcLànDa #ẩmDaNgayLậpTức #bảoVệDaKhỏiKíchỨng #mẩnĐỏ #đặcTrị #gelSiêuPhụcHồi #HCM.