Khuyến mãi

[HCM]Gel Lột Mụn OHIO Trà xanh Hút Tận Gốc Mụn Chỉ Mụn Đầu Đen (40g)
lazada.vn

[HCM]Gel Lột Mụn OHIO Trà xanh Hút Tận Gốc Mụn Chỉ Mụn Đầu Đen (40g)

30.000

59.000

Thông tin sản phẩm

Gel Lột Mụn OHIO Trà xanh Hút Tận Gốc Mụn Chỉ Mụn Đầu Đen

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp lột sạch mụn cám, đầu đen, trắng da, trẻ hóa làn da và mờ thâm nám? Đừng bỏ qua sản phẩm Gel Lột Mụn OHIO Trà xanh Hút Tận Gốc Mụn Chỉ Mụn Đầu Đen (40g).

Với thành phần chính là trà xanh, gel lột mụn OHIO giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và giúp se khít lỗ chân lông, điều tiết dầu. Bạn sẽ không lo bị mụn tái phát hay tình trạng da dầu nữa.

Ngoài ra, Gel Lột Mụn OHIO còn có khả năng hút chì, cặn bẩn tận sâu lỗ chân lông, giúp da được phục hồi, tái sinh, mờ thâm nám, nếp nhăn và hắc sắc tố. Bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng, hồng hào và trẻ trung từ làn da.

Sản phẩm còn được cam đoan là an toàn cho da, có thể dùng để điều trị mụn và ngừa mụn hiệu quả. Các thành phần tự nhiên trong gel còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp da sáng khỏe hơn.

Hơn nữa, sản phẩm được làm từ than tre tự nhiên, giúp giải quyết hết tất cả các vấn đề cho cả nam và nữ.

Hãy trải nghiệm sản phẩm Gel Lột Mụn OHIO Trà xanh Hút Tận Gốc Mụn Chỉ Mụn Đầu Đen (40g) để có một làn da tươi trẻ, mịn màng và không còn nỗi lo về mụn nữa.

#LộtMụnOHIO #TràXanh #HútGốcMụn #ĐầuĐen #Nám #Sạm #HắcSắcTố #SeKhítLỗChânLông #PhụcHồiDa #MờThâm #MờNếpNhăn #NgừaMụn #TăngTuầnHoànMáu #SángKhỏeMịnMàng #ThanTreHútMụn #HCM