Khuyến mãi

[HCM]GẬY TẬP ĐI GẬY CHỐNG 3 CHÂN CHO NGƯỜI GIÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT - CÓ ĐIỀU CHỈNH CAO THẤP
lazada.vn

[HCM]GẬY TẬP ĐI GẬY CHỐNG 3 CHÂN CHO NGƯỜI GIÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT - CÓ ĐIỀU CHỈNH CAO THẤP

189.000

189.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] GẬY TẬP ĐI GẬY CHỐNG 3 CHÂN CHO NGƯỜI GIÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT - CÓ ĐIỀU CHỈNH CAO THẤP

Bạn đang tìm kiếm một gậy chống 3 chân để hỗ trợ cho việc đi lại của người già, người ốm, người bị tai nạn phục hồi chức năng? Hãy đến với sản phẩm Gậy tập đi gậy chống 3 chân cho người già người khuyết tật, được sản xuất với chất liệu inox dày, bền, chắc chắn.

Điểm đặc biệt lớn nhất của sản phẩm là tính năng điều chỉnh chiều cao gậy bằng nút bấm, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đồng thời, gậy cũng được thiết kế với 3 chân vững chắc, tiếp đất tốt, giúp người dùng không bị trơn trượt trong quá trình di chuyển.

Không chỉ hỗ trợ cho việc đi lại, sản phẩm còn giúp người dùng tập đi gậy, cải thiện tình trạng khuyết tật và phục hồi chức năng. Đây là một sản phẩm hữu ích cho những người có khả năng đi lại kém và đang gặp khó khăn trong việc vận động.

Với ưu điểm của mình, sản phẩm Gậy tập đi gậy chống 3 chân cho người già người khuyết tật đã được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn cũng đang cần một sản phẩm hỗ trợ chuyên nghiệp cho việc đi lại của mình hoặc người thân, hãy đến và trải nghiệm sản phẩm này ngay hôm nay.

#GayTapDiGauChong3Chan #GauChongTronTruot #GauDieuChinhCaoThap #ChoNguoiGia #NguoiKhuyetTat #HCM