Khuyến mãi

[HCM][FULL MÀU]Son Tint Lì Romand Juicy Lasting Tint
lazada.vn

[HCM][FULL MÀU]Son Tint Lì Romand Juicy Lasting Tint

145.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Đẹp Rực Rỡ Với Son Tint Lì Romand Juicy Lasting Tint

Thương hiệu mỹ phẩm Romand đến từ Hàn Quốc đã cho ra đời nhiều sản phẩm son đa dạng với chất lượng tốt cùng thiết kế bắt mắt. Và mới đây, hãng vừa giới thiệu bộ sưu tập son tint lì mang tên Romand Juicy Lasting Tint, chắc chắn sẽ khiến các cô nàng xao xuyến trước sự đa dạng về màu sắc và chất son hoàn hảo.

Với thiết kế bên ngoài mới, Romand Juicy Lasting Tint có vỏ giấy trùng màu với màu son bên trong, dòng chữ Juicy Lasting Tint và một loại trái cây đại diện cho màu son đó. Thân son với thiết kế quen thuộc, dạng trụ tròn có màu sắc trùng với màu son bên trong, bao gồm tên hãng và tên son để các nàng tiện tìm son khi đang vội nhé. Cọ son cũng được thay đổi, trở nên dài và vát nhẹ phần đầu giống Black Rouge Mousse Blending giúp viền môi dễ dàng. Son có trọng lượng 5,5g cầm khá nặng tay và tiết kiệm.

Bộ sưu tập son tint lì Romand Juicy Lasting Tint hiện có đến 9 màu sắc với 2 màu mới được thêm vào để các nàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Một số màu ấn tượng của bộ sưu tập:

  • #01 Juicy Oh: màu cam vàng rực rỡ, phù hợp với cô nàng năng động
  • #03 Summer scent: màu đỏ hồng tươi sáng, hoàn hảo cho không gian mùa hè
  • #05 Peach Me: màu hồng đào sữa nhẹ nhàng, cho đôi môi thêm phần dịu dàng
  • #07 Jujube: màu đỏ cam đất ấm áp, tôn lên vẻ quyến rũ của mỗi người
  • #09 Litchi Coral: màu hồng đào tươi trẻ, rực rỡ mỗi khi xuất hiện

Với chất son tint lì mượt mà và bền màu, Romand Juicy Lasting Tint sẽ giúp đôi môi của bạn luôn căng mọng và tỏa sáng suốt cả ngày dài mà không lo bị lem hay trôi. Hãy để đôi môi của bạn rực rỡ cùng với bộ sưu tập son tint lì Romand Juicy Lasting Tint nào!

#RomandJuicyLastingTint #SonTintRomand #SonTintLì #FullMàu #HànQuốc #MakeupArtist #MùaHè #ThiếtKếBắtMắt #TráiCây #DạngTrụTròn #TênHãng #TênSon #CọSon #ViềnMôi #TiếtKiệm #9Màu #MàuMới #CamVàng #ĐỏTáo #ĐỏHồng #HồngCánhSen #HồngĐàoSữa #HồngĐỏĐất #ĐỏCamĐất #CamĐất #HồngĐào #HCM