Khuyến mãi

[HCM]??FREESHIP + MGG?? Kem San Nora Mụn - Thâm - Trắng Da - Liền Sẹo (10g) - CHÍNH HÃNG 100% - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA
lazada.vn

[HCM]??FREESHIP + MGG?? Kem San Nora Mụn - Thâm - Trắng Da - Liền Sẹo (10g) - CHÍNH HÃNG 100% - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA

71.000

129.000

Thông tin sản phẩm

FREESHIP + MGG?? Kem San Nora Mụn - Thâm - Trắng Da - Liền Sẹo (10g) - CHÍNH HÃNG 100% - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA

Kem San Nora là sản phẩm chăm sóc da được nhiều người tin dùng trong việc giải quyết các vấn đề về mụn, thâm, trắng da và liền sẹo. Với thành phần từ Vaseline, Pearl Extract, Propylene Glycol, Talc,... Kem San Nora giúp cải thiện tình trạng da, tăng độ đàn hồi, tránh tình trạng da khô, đồng thời ngăn ngừa và giúp điều trị rất hiệu quả tình trạng mụn, thâm và sẹo trên da.

Đặc biệt Kem San Nora không gây kích ứng da, tương thích với mọi loại da nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho da của mình. Thực tế sản phẩm đã được Sở Y Tế TP.HCM và Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được sản xuất tại Công ty TNHH SX - TM - XNK Quang Tiến.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa mặt sạch, lau khô và thoa một lớp kem mỏng, đều lên da mặt ngày 1-2 lần, sáng hoặc tối.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm Kem San Nora Mụn - Thâm - Trắng Da - Liền Sẹo (10g) đã được công ty TNHH XNK TM DV Ngọc Như Ý độc quyền phân phối với mức giá hấp dẫn và chương trình khuyến mãi FREESHIP và MÃ GIẢM GIÁ.

Để sở hữu sản phẩm Kem San Nora chính hãng và được hưởng chính sách FREESHIP và MÃ GIẢM GIÁ dành cho khách hàng đặt hàng trực tuyến, hãy liên hệ với Mỹ Phẩm Đẹp Rạng ngời - nhà phân phối sản phẩm uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chính hãng 100%, an toàn và hiệu quả.

#KemSanNora #MụnThâmTrắngDa #LiềnSẹo #ChínhHãng #AnToàn #HiệuQuả #KhôngGâyKíchỨngDa #FREESHIP #MGG #HCM