Khuyến mãi

[HCM][FREE SHIP Toàn Quốc] Viên uống hoa quả ZERO ACNES (Hộp 60 viên) Loại bỏ mụn Làm đẹp da
lazada.vn

[HCM][FREE SHIP Toàn Quốc] Viên uống hoa quả ZERO ACNES (Hộp 60 viên) Loại bỏ mụn Làm đẹp da

890.000

890.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][FREE SHIP Toàn Quốc] Viên uống hoa quả ZERO ACNES (Hộp 60 viên) Loại bỏ mụn Làm đẹp da

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để loại bỏ mụn và đồng thời làm đẹp da cho mình, thì không nên bỏ lỡ sản phẩm "Viên uống hoa quả ZERO ACNES". Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ trái kiwi và nhiều loại quả từ 100% thiên nhiên, giúp hỗ trợ thanh nhiệt, mát gan và đào thải chất độc trong cơ thể.

Zero Acnes còn giúp điều trị mụn trứng cá, phục hồi những tổn thương do mụn, giảm lão hóa da và cho da luôn sáng mịn. Điều đặc biệt của sản phẩm này là chỉ cần sử dụng một viên uống nhưng bạn đã có thể đạt được nhiều công dụng vừa giúp đẹp da, vừa giảm mụn.

Viên uống hoa quả ZERO ACNES được kết hợp giữa chiết xuất hạt kiwi và nhiều chiết xuất thiên nhiên khác, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc giảm mụn, làm đẹp da và bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm được khuyên dùng cho những người bị lão hóa da, nám da, sạm da, tàn nhang và có nhu cầu làm đẹp da hoặc phối hợp để hỗ trợ trong trị liệu mụn trứng cá.

Các thành phần chính của viên uống hoa quả ZERO ACNES bao gồm: L-cystine, chiết xuất hạt nho, Nano Curcumin, Hyaluronic Acid (HA), chiết xuất hạt kiwi, vitamin C, chiết xuất Oliu và vitamin B3. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1-2 viên và sử dụng trong thời gian từ 1-2 tháng tuỳ vào mức độ cần thiết.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C. Lưu ý rằng sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng của từng người.

#ZeroAcnes #ViênUốngHoaQuả #LoạiBỏMụn #LàmĐẹpDa #Hộp60Viên #FreeShipToànQuốc #TrueNatural #DượcMỹPhẩmThiênNhiên #SảnPhẩmThiênNhiên #ThanhNhiệt #MátGan #ĐàoThảiChấtĐộc #LàmGiảmMụn #PhụcHồiTổnThươngDa #GiảmLãoHóaDa #GiảmNámTànNhangSạmDa #BổSungChấtChốngOxyHóa #ChiếtXuấtTráiKiwi #ChiếtXuấtHạtNho #NanoCurcumin #HyaluronicAcid #VitaminC #ChiếtXuấtOliu #VitaminB3 #DượcPhẩmThiênNhiênTrueNatural #SảnPhẩmTừThiênNhiên.