Khuyến mãi

[HCM][FREE SHIP] Dụng cụ tập tay chân cho người tai biến hoặc sau phẫu thuật - Tập phục hồi chức năng
lazada.vn

[HCM][FREE SHIP] Dụng cụ tập tay chân cho người tai biến hoặc sau phẫu thuật - Tập phục hồi chức năng

740.000

740.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][FREE SHIP] Dụng cụ tập tay chân cho người tai biến hoặc sau phẫu thuật - Tập phục hồi chức năng

Dụng cụ tập tay chân cho người tai biến hoặc sau phẫu thuật là sản phẩm đem đến cơ hội phục hồi chức năng cho những bệnh nhân mất cơ lực từ bậc 3 trở lên sau tai biến hoặc sau khi phẫu thuật. Sản phẩm có thể giúp tập luyện ngay tại nhà hoặc giường bệnh với động tác tương tự như đạp xe đạp truyền thống. Chức năng vòng quay của bánh xe tập tay và chân còn có thể điều chỉnh được mức độ nặng nhẹ khác nhau, phù hợp với cơ lực của từng giai đoạn phục hồi của người bệnh.

Bộ dụng cụ tập tay chân giúp kích hoạt hoạt động của toàn bộ hệ thống cơ vùng chi trên và chi dưới, đồng thời, tăng cường sức mạnh cơ và giúp phòng tránh các thương tật thứ phát như co cơ cứng khớp. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn giúp tác động vào các khớp khuỷu, khớp vai, khớp gối để giúp chúng hoạt động tốt hơn, cải thiện sự linh hoạt trong vận động.

Sản phẩm của Thiết Bị Y Tế Huê Lợi có thể điều chỉnh được trở lực tập luyện qua chốt hãm ở phần tay cầm và bàn đạp cho phù hợp với cơ lực của từng giai đoạn tiến triển của người bệnh. Thiết bị này vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 3 kg, dễ dàng đặt ở bất cứ đâu để luyện tập. Thậm chi, sản phẩm này có thể được sử dụng để tập ngay trên giường hoặc ghế đá ngoài công viên.

Thời gian mỗi lần tập luyện nên là 15-30 phút/lần, và nên tập 1-2 lần mỗi ngày. Sản phẩm này được cam kết với các tiêu chí như sản phẩm giống hình ảnh cung cấp, hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, nhận hàng – thanh toán tại nhà, cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn. Shop tư vấn miễn phí 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm này!

Dụng cụ tập tay chân cho người tai biến hoặc sau phẫu thuật là sản phẩm cực kỳ hữu ích và phù hợp với những bệnh nhân muốn phục hồi chức năng cơ thể. Với thiết kế nhỏ gọn, gọn nhẹ, sản phẩm này sẽ giúp người dùng có thể tập luyện bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không cần đến phòng tập. Chức năng tập luyện hữu hiệu của sản phẩm này sẽ giúp người dùng phục hồi chức năng hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Đừng ngần ngại mà hãy sử dụng sản phẩm này để phục hồi cơ thể của bạn!

#dungcutaptaychanchonguoitaibiến #phuchoichucnangchan #phuchoichucnangtay #tapluyentaychan #tapluyenchanchonguoitaibiến #hcm #freeshiptoanquoc #thietbiytehueloi