Khuyến mãi

[HCM]Dưỡng não Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine
lazada.vn

[HCM]Dưỡng não Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine

530.000

530.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Dưỡng não Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine

Sản phẩm dưỡng não Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho những người muốn duy trì sự khỏe mạnh của não bộ. Được đóng gói trong lọ 340 viên mềm, sản phẩm chứa thành phần chính là chiết xuất bạch quả, không chứa đường, muối, chất bảo quản, chất tạo màu, hương vị và chất làm ngọt nhân tạo.

Với những công dụng chính, sản phẩm này hỗ trợ lưu thông máu lên não, chân, tay. Hỗ trợ giảm tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức do tuần hoàn máu kém. Hỗ trợ dự phòng các tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não. Hỗ trợ giảm rối loạn mạch máu ngoại biên, hỗ trợ bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng. Hỗ trợ và dự phòng chứng suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.

Để sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên sau khi đã ăn. Tránh sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc người đang bị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm này không chỉ giúp duy trì sức khỏe não bộ mà còn giúp bạn có khả năng tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt, sản phẩm dưỡng não Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine là lựa chọn tuyệt vời để bạn dưỡng và giữ gìn sức khỏe tinh thần của bản thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tốt cho sức khỏe của não bộ, sản phẩm dưỡng não Ginkgo Biloba 120 mg with Vinpocetine sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

#GinkgoBiloba #DưỡngNão #Vinpocetine #SứcKhỏeNãoBộ #HCM