Khuyến mãi

[HCM]Dưỡng móng tay eveline 8b1
lazada.vn

[HCM]Dưỡng móng tay eveline 8b1

120.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Đập tan mối lo lắng về móng tay yếu với Dưỡng Móng Eveline 8in1

Đón Tết năm mới, ai cũng muốn có một bộ móng tay xinh đẹp để tự tin khoe với bạn bè thân quen. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy lo lắng về tình trạng móng tay yếu, xước và dễ gãy cũng như bị hư tổn do hóa chất, thì Dưỡng Móng Eveline 8in1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với công dụng giải quyết 8 vấn đề về móng, thành phần chứa các dưỡng chất phong phú và quy trình sử dụng đơn giản, sản phẩm này sẽ giúp bạn tái tạo và bảo vệ móng tay một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công dụng tuyệt vời của Dưỡng Móng Eveline 8in1 bao gồm:

  • Phục hồi nhanh và hiệu quả cho bộ móng của bạn: Chất chống oxy hoá trong sản phẩm có khả năng thâm nhập sâu vào móng, giúp tái tạo cấu trúc của móng, phục hồi tình trạng móng bị hư hỏng và bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.
  • Giúp thẩm thấu sâu vào móng, tái sinh và sửa chữa cấu trúc của móng: Vitamin E và dầu hạt jojoba có trong sản phẩm giúp tăng cường cấu trúc móng và phục hồi sức sống cho móng.
  • Củng cố độ dày, thúc đẩy quá trình phát triển của móng: Vitamin B6 có trong Dưỡng Móng Eveline 8in1 giúp tăng cường sức mạnh và độ bền của móng, cũng như thúc đẩy quá trình phát triển của móng.
  • Tăng độ đàn hồi của móng, bảo vệ khỏi sự tổn thương và các tác nhân gây hại, hoặc hóa chất: Dưỡng Móng Eveline 8in1 được bổ sung vitamin C có khả năng bảo vệ móng khỏi các tác nhân gây hại và giúp tăng cường sức khỏe của móng.
  • Mang đến cho bạn bộ móng cứng cáp, chắc khỏe để tự tin diện Tết: Sản phẩm không chỉ giúp phục hồi và bảo vệ móng mà còn giúp tăng cường độ bền và sức mạnh của móng, giúp bạn tự tin khi diện những bộ trang phục đẹp trong những dịp đặc biệt như Tết.

Dưỡng Móng Eveline 8in1 dành cho tay là dòng sản phẩm chuyên biệt giúp bảo vệ và phục hồi sức khỏe của móng tay. Bạn có thể sử dụng sản phẩm mỗi ngày để tái tạo và củng cố độ bền của móng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng sản phẩm trước khi sơn móng để tạo ra một lớp bảo vệ cho móng của bạn.

Vì vậy, hãy đưa Dưỡng Móng Eveline 8in1 vào danh sách món đồ dưỡng móng của bạn để có thể tự tin diện những bộ trang phục đẹp trong những dịp đặc biệt như Tết nhé!

#nailcare #móngtayđẹp #nhanhphụcmóng #táisinhsửađổi #bộmóngkhỏe #bảovệmóng #dưỡngmóngEveline8in1 #HCM #EvelineVietnam