Khuyến mãi

[HCM]Dung dịch sát khuẩn phẫu thuật Povidine 10% 90ml povidon iod dùng ngoài da
lazada.vn

[HCM]Dung dịch sát khuẩn phẫu thuật Povidine 10% 90ml povidon iod dùng ngoài da

35.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Đối với những ai quan tâm đến sức khỏe, việc sử dụng sản phẩm sát khuẩn đúng cách trước và sau khi tiến hành phẫu thuật hay sát trùng vết thương là rất quan trọng. Đó cũng chính là lý do tại sao dung dịch sát khuẩn phẫu thuật Povidine 10% 90ml povidon iod của chúng tôi được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của bệnh viện, phòng khám và người dùng cá nhân.

Với thành phần chính là povidon iod, dung dịch sát khuẩn phẫu thuật Povidine có tác dụng sát trùng vết thương ở da và màng nhày, ngăn ngừa bệnh ngoài da, bệnh nấm gây hăm da, hăm kẽ ngón tay, ngón chân, nấm tóc và nấm trên da. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để sát trùng da trước khi phẫu thuật và khử trùng dụng cụ trước khi tiệt trùng.

Cách sử dụng của Povidine rất đơn giản, bạn có thể dùng nguyên chất để bôi lên da hoặc pha loãng 1/5 với nước hoặc dung dịch sinh lý (Nacl 0,9%) để tưới rửa vết thương. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh dùng vào mắt hoặc tránh dùng trên vùng da rộng và lâu dài.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm, không nên sử dụng cho những người có dị ứng với iod hoặc phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Povidine 10% 90ml povidon iod là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người cần sát trùng và phòng ngừa các bệnh ngoài da. Với dung tích 90ml, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sát khuẩn phù hợp cho nhu cầu của mình, hãy thử sử dụng Povidine 10% 90ml povidon iod của chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và an toàn.

#satkhuanvettuong #khutrungduongcu #benhnamngoaithuong #nambenhda #hacamat #satkhuantruochiphauthuat #povidine #povidoniod #duongdaingoaida #thanthongsudung