Khuyến mãi

[HCM]Dung dịch nước muối vệ sinh mũi hàng ngày Marimer chai 100ml
lazada.vn

[HCM]Dung dịch nước muối vệ sinh mũi hàng ngày Marimer chai 100ml

149.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có biết rằng vệ sinh mũi hàng ngày là một trong những việc làm giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ? Và sản phẩm chăm sóc sức khỏe Marimer isotonic đã được chứng minh là đáp ứng tất cả những nhu cầu đó.

Marimer isotonic là một loại dung dịch nước muối biển sinh lý vô trùng được sản xuất dưới dạng vi phân tán. Đây là giải pháp hoàn hảo và an toàn để chăm sóc và giữ vệ sinh mũi hàng ngày.

Với hàm lượng khoáng chất và nguyên tố vi lượng đạt chuẩn, Marimer isotonic được khuyên dùng hàng ngày. Sản phẩm không những giúp làm sạch đường mũi mà còn giữ độ ẩm cho mũi bị khô. Khi sử dụng, công nghệ vi phân tán sẽ giúp làm khô thoáng đường mũi, vòi xịt an toàn không làm tổn thương mũi.

Marimer isotonic đã được kiểm chứng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sản phẩm không chỉ chăm sóc và giữ vệ sinh mũi cho người lớn mà còn an toàn và hiệu quả đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Giờ đây, sản phẩm chăm sóc sức khỏe Marimer isotonic đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được cung cấp tại Hồ Chí Minh với dung tích chai 100ml. Thành phần sản phẩm chứa 100% nước muối pha loãng vô trùng, có nồng độ muối cân bằng với cơ thể.

Liều lượng dùng cho Marimer isotonic là xịt 1 lần mỗi bên mũi và nên sử dụng trước khi ăn. Sản phẩm có thể được sử dụng từ 1 đến 4 lần/ngày tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tốt hơn nữa, Marimer isotonic không chỉ làm sạch và giữ vệ sinh cho đường mũi, sản phẩm còn giúp bảo vệ niêm mạc mũi tránh khỏi những tác động bên ngoài như thời tiết lạnh, dị ứng, không khí hanh khô, bụi bẩn, ô nhiễm và giúp mũi đảm bảo chức năng trao đổi không khí.

Với Marimer isotonic, bạn sẽ không còn lo lắng về vô trùng và cảm giác khô, đau khi sử dụng những loại thuốc xịt mũi khác. Hãy sử dụng Marimer isotonic mỗi ngày để có một đường mũi sạch và khoẻ mạnh!

#Marimer #vệsinhmũi #chăm sóc mũi #dịchnướcmuốivệsinhmũi #hàngngày #đươnghàng #nuocmuoi #vesinhmui #huonggiangpharma #sanphamchamsochongsay #muikhongsu #chaisimua #muaonline