Khuyến mãi

[HCM]Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023)- Hàng Mẫu
lazada.vn

[HCM]Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023)- Hàng Mẫu

15.000

16.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023)- Hàng Mẫu

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da của mình? Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023) chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là sản phẩm mẫu thử mini size 40ml được công ty ROHTO Việt Nam sản xuất và phát triển với công nghệ tiên tiến, đảm bảo cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì của da.

Sản phẩm được thiết kế với ba màu sắc khác nhau, bao gồm màu trắng cho da thường và da khô, màu xanh giúp làm trắng da, màu đỏ giúp chống lão hóa. Với các tính chất độc đáo này, bạn có thể chọn đúng sản phẩm phù hợp với làn da của mình và đạt hiệu quả tốt nhất.

Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023) sử dụng hệ dưỡng ẩm sâu HA, SHA, Nano HA để cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì, giúp khắc phục tình trạng khô sạm do mất nước, tái tạo cấu trúc đàn hồi cho làn da luôn ẩm mượt, sáng mịn.

HA (Hyaluronic Acid) là một thành phần đặc biệt trong Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023). Với khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, HA giúp tạo màng dưỡng dưỡng ẩm bảo vệ da, giúp da luôn ẩm mượt và sáng khoẻ.

Ngoài ra, SHA (Super Hyaluronic Acid) cũng là thành phần không thể thiếu trong sản phẩm này. Với khả năng ngậm nước gấp 2 lần HA, SHA nhẹ nhàng thấm sâu và giữ nước lâu hơn cho tế bào da vùng trung bì.

Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023) là giải pháp hoàn hảo cho những người có làn da khô, thiếu ẩm hay bị tổn thương. Với các thành phần tự nhiên và an toàn, sản phẩm này không gây kích ứng cho da và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Sử dụng sản phẩm hàng ngày, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng, tươi trẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm tối ưu cho làn da của mình, hãy thử Dung Dịch Dưỡng Ẩm Tối Ưu Hadalabo 40ml (Hsd2023). Đặt hàng ngay hôm nay trên trang web của 365store và thưởng thức kết quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho bạn!

#dungdichduongam #dungdichduongamhadalabo #hadalabo #365store

#hadalabo #duongam #duongamhadalabo #amnuadan #chonglaohoa #tuoitre #sangmin #365store #HCM