Khuyến mãi

[HCM][ĐỦ SIZE] Tinh Dầu Giúp Giảm Sẹo Và Rạn Da Bio Oil Skincare
lazada.vn

[HCM][ĐỦ SIZE] Tinh Dầu Giúp Giảm Sẹo Và Rạn Da Bio Oil Skincare

185.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Tinh Dầu Giúp Giảm Sẹo Và Rạn Da Bio Oil Skincare - Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Làn Da Khỏe Mạnh

Bio-Oil là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chiết xuất từ các thành phần chính như hoa cúc, oải hương, lá hương thảo, hoa cúc La Mã và các vitamin A, E. Sản phẩm có công dụng chăm sóc da một cách toàn diện, giúp làm mờ và giảm thiểu sự xuất hiện của các loại sẹo và rạn da trên cơ thể.

Danh mục công dụng của Bio-Oil rất phong phú, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm có khả năng giúp làm mờ được cả sẹo mới và sẹo cũ, làm giảm thiểu các vết rạn da trong thai kỳ hay tăng cân quá nhanh. Ngoài ra, Bio-Oil còn làm mờ các vết rạn da cũ và giúp da mịn màng, bóng sáng, giảm nếp nhăn và chùng da của cả mặt cũng như toàn thân.

Với công thức đặc biệt, Bio-Oil giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, khô da do ảnh hưởng của việc sử dụng điều hòa không khí thường xuyên. Không chỉ dành cho phái đẹp, Bio-Oil còn phù hợp cho cả nam giới, trẻ em và người lớn tuổi. Đặc biệt, nếu bạn đang mang thai, sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc làn da của mình.

Để tận dụng tối đa công dụng của Bio-Oil, bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay sau tháng thứ 3 trong thai kỳ tại các khu vực dễ bị rạn như bụng, ngực, thắt lưng, hông, mông và đùi. Điều này giúp đảm bảo da được đủ độ ẩm và chống lại sự xuất hiện của sẹo và rạn da.

Tổng kết lại, sản phẩm Tinh Dầu Giúp Giảm Sẹo Và Rạn Da Bio Oil Skincare là một lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc làn da của bạn một cách toàn diện và hiệu quả. Với công thức đặc biệt chiết xuất từ các thành phần chính thiên nhiên, Bio-Oil đem lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, mịn màng và tràn đầy sức sống.

#BioOil #TinhDauBioOil #GiupGiamSeo #GiamRanDa #DaMinMang #DaBongSang #ChungDa #SuaSinh #ChongKhoDa