Khuyến mãi

[HCM][Đủ Size] Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser
lazada.vn

[HCM][Đủ Size] Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser

520.000

520.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm sữa rửa mặt tẩy trang Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser - Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da khô và nhạy cảm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch da vừa đủ mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da, thì Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với công thức độc đáo, sản phẩm này giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu, ô nhiễm, kem chống nắng và lớp trang điểm hằng ngày một cách nhẹ nhàng mà không gây khô da hoặc phá vỡ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

CeraVe Hydrating Cream to Foam Cleanser ban đầu có dạng kem, tuy nhiên khi tiếp xúc với nước, sản phẩm sẽ chuyển sang dạng bọt mềm và giúp loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm một cách dễ dàng. Điều đặc biệt ở sản phẩm này chính là nó giúp giải quyết được vấn đề mà nhiều người dùng sản phẩm tẩy trang phải đối mặt, đó chính là tẩy trang không sạch hay bị mụn.

Điểm khác biệt của Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser là sự kết hợp giữa 3 hoạt chất thiết yếu cho da, đó là ceramide, acid amin và acud hyaluronic. 3 hoạt chất này hoạt động cùng nhau để giúp duy trì hàng rào bảo vệ da và dưỡng ẩm nhẹ nhàng, giúp cho làn da không bị khô căng sau khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp cho tất cả các loại da, đặc biệt là da khô và nhạy cảm.

Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser được đánh giá là một sản phẩm rất hiệu quả và an toàn cho da. Sản phẩm đang được bán tại HCM với đủ size để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm sạch da nhẹ nhàng mà vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên của da, hãy thử sử dụng Cerave Hydrating Cream to Foam Cleanser và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của mình nhé!

#CeraVe #SữaRửaMặtTẩyTrang #HydratingCleanser #CreamToFoam #DưỡngẨm #BảoVệDa #Ceramide #AcidAmin #AcidHyaluronic #KhôngKhôDa #LoạiBỏBụiBẩn #ÔNhiễm #KemChốngNắng #LớpTrangĐiểm #TẩyTrangHiệuQuả #HCM #ĐủSize