Khuyến mãi

[HCM][ĐỦ MÙI] Xịt Thơm Toàn Thân Victorias Secret PINK Body Mist 250ml
lazada.vn

[HCM][ĐỦ MÙI] Xịt Thơm Toàn Thân Victorias Secret PINK Body Mist 250ml

295.000

295.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][ĐỦ MÙI] Xịt Thơm Toàn Thân Victorias Secret PINK Body Mist 250ml

Victoria’s Secret PINK là thương hiệu được yêu thích bởi những bạn gái tuổi teen vì sản phẩm của họ luôn mang đến một phong cách trẻ trung năng động. Xịt thơm toàn thân Victorias Secret PINK Body Mist 250ml là phiên bản mới nhất của thương hiệu và nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ mê mùi hương trên toàn thế giới.

Bạn muốn sở hữu một hương thơm tươi mát, tràn đầy sức sống? Thì sao không thử sử dụng xịt thơm toàn thân Victorias Secret PINK Body Mist 250ml? Sản phẩm không chỉ có hương thơm ngọt ngào, tươi mát mà còn dễ dàng mang theo trong túi xách, giúp cho bạn luôn tự tin và thơm phức suốt cả ngày dài.

Được chiết xuất từ hàng loạt các loại trái cây, hoa quả ngọt ngào, và cỏ thơm mát từ các địa điểm khác nhau, Victorias Secret PINK Body Mist sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau khi sử dụng sản phẩm. Mùi hương tươi mát phù hợp với mọi đối tượng, từ teen girl, phụ nữ trung niên đến những người yêu thích năng động.

Khác với nước hoa, sản phẩm này sẽ không quá đậm đặc nhưng lại đảm bảo cho bạn hương thơm tỏa ra đến 5-6 tiếng đồng hồ, giúp bạn tự tin và thơm phức suốt cả ngày. Với dung tích 250ml, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không cần suy nghĩ về việc thay thế sản phẩm quá thường xuyên.

Đến với xịt thơm toàn thân Victorias Secret PINK Body Mist 250ml, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui của hương thơm, sự tự tin và sự trẻ trung năng động. Hãy lựa chọn sản phẩm để trở thành một trong những người phụ nữ đầy nét cuốn hút!

#xịtthơmtấtcảngườitrongmùađông #hươngthơmtươimát #túitiencảngthầnyêusốt5-6tiếng #VSPINK #xuấtxứUSA #hàngxáchay #xuấthóakếthợp #phânloạihàng