Khuyến mãi

[HCM][ĐỦ MÙI] Sữa Dưỡng Thể Toàn Thân Bath And Body Works Body Lotion 236ml
lazada.vn

[HCM][ĐỦ MÙI] Sữa Dưỡng Thể Toàn Thân Bath And Body Works Body Lotion 236ml

240.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Đánh thức làn da mịn màng với sữa dưỡng thể toàn thân Bath And Body Works Body Lotion 236ml

Bath and Body Works Body Lotion 236ml là sản phẩm sữa dưỡng thể toàn thân đến từ thương hiệu Bath and Body Works nổi tiếng. Với thành phần được chiết xuất từ bơ hạt mỡ, dầu dừa, vitamin E và các loại tinh dầu, sản phẩm này không chỉ giúp giữ ẩm cho da suốt 24 giờ mà còn nuôi dưỡng và làm mềm da tối đa. Đặc biệt, sản phẩm hấp thụ nhanh chóng vào da, khô thoáng và không gây cảm giác nhờn rít, giúp bạn cảm nhận được làn da mịn màng và mềm mại hơn rõ rệt sau khi sử dụng.

Sữa dưỡng thể toàn thân này phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Và hương thơm đa dạng, phong phú với thiết kế bắt mắt theo mỗi mùa trong năm sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Để sử dụng Bath and Body Works Body Lotion 236ml, bạn chỉ cần thoa đều sản phẩm lên toàn thân sau khi tắm và massage nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu vào da. Sản phẩm không chỉ giúp da bạn săn chắc, mềm mại hơn mà còn giữ mùi hương thơm lâu trôi suốt cả ngày.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên, Bath and Body Works Body Lotion 236ml đang là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu làn da mịn màng, mềm mại và luôn thơm tho cả ngày. Đừng để da bạn bị khô và thiếu sức sống, hãy đánh thức làn da của bạn bằng sản phẩm này ngay hôm nay!

Chú ý: Để lựa chọn đúng sản phẩm, hãy vào phân loại hàng để tham khảo các mẫu khác.

#SuaDuongThe #ToanThan #BathAndBodyWorks #BodyLotion #Moisturizer #HCM #DuMui #SkinCare #Beauty #Health #Wellness #SelfCare #PersonalCare #BeautyProduct #SkinMoisturizer #NaturalIngredients #CoconutOil #VitaminE #LongLastingMoisture #SeasonalDesigns