Khuyến mãi

[HCM][Đủ mùi] Nước hoa khô dạng sáp Daisy Dear mẫu mới
lazada.vn

[HCM][Đủ mùi] Nước hoa khô dạng sáp Daisy Dear mẫu mới

10.450

15.700

Thông tin sản phẩm

[HCM][Đủ mùi] Nước hoa khô dạng sáp Daisy Dear mẫu mới

Bạn luôn muốn tỏa sáng với hương thơm thật dễ chịu, trẻ trung và phù hợp với tính cách của mình. Để giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình một cách tươi mới và đầy cuốn hút, Daisy Dear giới thiệu sản phẩm "Nước hoa khô dạng sáp" mới nhất.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo bất cứ nơi nào bạn đến, vừa túi quần, túi áo hay túi xách, không lo bị đổ hay phai mùi. Nước hoa sáp Daisy Dear có 12 mùi hương khác nhau, từ những mùi hương trẻ trung, nữ tính đến những mùi hương quyến rũ và tràn đầy sức sống.

Để nàng tự tin trong những buổi hẹn hò, dễ thương với hương Baby Girl độc đáo, độc quyền của Daisy Dear. Hương hoa oải hương tinh tế và bình yên với Meet Lavender. Mùi hương đào của Pure Gardenia hay hương cam trong Orange Soda sẽ mang lại sự cuốn hút đầy quyến rũ cho bạn.

Đối với những ai muốn tạo dấu ấn và khác biệt với những người xung quanh, hãy thử sự đầy thách thức với Self-Salvation. Nếu là fan sữa thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không yêu mùi hương của sữa tươi trong Pure Milk.

Nước hoa Daisy Dear không chỉ có mùi hương độc đáo, mà còn cung cấp thời gian lưu giữ hương thơm từ 2 đến 4 tiếng tùy thuộc vào cơ địa của từng người, đảm bảo mùi hương sẽ không tan đi quá nhanh.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần trong ngày để giữ cho mùi thơm luôn bùng nổ và tươi mới. Đến với Daisy Dear, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý nhất khi mua hàng tại xưởng.

Các sản phẩm có sẵn và được đảm bảo về chất lượng. Hãy để nước hoa khô dạng sáp Daisy Dear trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Chọn ngay một trong 12 mùi hương Daisy Dear để thể hiện phong cách riêng của bạn!

#DaisyDear #Nướchoakhôdạngsáp #HCM #Đủmùi #Khônglođổ #Hươngthơmtrẻtrung #Sửdụngnhiềulần #Giácảhợplý #Camđoanhàngcósẵn.