Khuyến mãi

[HCM]Đông Y Trĩ Nộ Trĩ Ngoại ( hộp 50v/ giá 150k )
lazada.vn

[HCM]Đông Y Trĩ Nộ Trĩ Ngoại ( hộp 50v/ giá 150k )

150.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Đông Y Trĩ Nội Trĩ Ngoại - Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn rất phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là người trung niên. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, bệnh trĩ sẽ gây ra nhiều biến chứng và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Để giúp cho những người đang mắc bệnh trĩ có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, Đông Y Trĩ Nội Trĩ Ngoại ra đời.

Với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, nơi được biết đến như là vùng đất của đông y từ ngàn xưa, Đông Y Trĩ Nội Trĩ Ngoại được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên và được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người đang mắc bệnh trĩ, đóng vai trò quan trọng trong việc làm dịu các triệu chứng và giúp cho người bệnh sớm phục hồi.

Sản phẩm Đông Y Trĩ Nội Trĩ Ngoại kết hợp bôi và uống, giúp cho người bệnh có thể chọn lựa theo mức độ của bệnh. Nếu bị nhẹ cập độ 1, bạn có thể chỉ cần sử dụng bôi thôi. Kết hợp bôi và uống sẽ giúp cho những trường hợp nặng có đau rát, chảy máu, đi cầu khó, táo bón. 1 hộp uống có 50 viên, ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 2 viên. Cùng với đó là 1 tuýp bôi có thể dùng khoảng 20 đến 25 ngày, ngày bôi 2 lần.

Thành phần của sản phẩm Đông Y Trĩ Nội Trĩ Ngoại được lựa chọn kỹ càng và có tính an toàn cao. Các thành phần chính trong sản phẩm bao gồm: hoắc hương, bạch truật, sương khổ, phục linh, nhục thung dung, vị thuốc hạt giống phấn hoa, đỗ trọng, bạch kẹo, hoàng bá, cam thảo.

Đông Y Trĩ Nội Trĩ Ngoại là giải pháp hoàn hảo cho những người đang mắc bệnh trĩ. Dùng đúng cách và liên tục trong một khoảng thời gian sẽ giúp bạn khỏi bệnh một cách tốt nhất. Hãy tự tin trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn với sản phẩm này.

#dongytrinotrongoai #trinointernalexternalmedicine #traditionalchinesemedicine #hcm #naturalremedy #50v/150k #effective #hemorrhoidrelief #healthylifestyle