Khuyến mãi

[HCM]Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA đóng gói 10gram và 20Gram
lazada.vn

[HCM]Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA đóng gói 10gram và 20Gram

225.000

255.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả để bổ sung cho chế độ dinh dưỡng của bạn? Hãy thử sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA của chúng tôi! Với thành phần chính là 100% Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa (sấy lạnh) chủng Militaris, sản phẩm này có thể giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Đồng trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA chứa nhiều dược chất và dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe bao gồm Adenosine (7.42mg/100g), Cordycepin (279mg/100g) và Polysaccharide (38.6mg/g). Sản phẩm được đóng gói trong các túi Zip tiện lợi có kích thước 10 gram và 20 gram. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm, đồng thời tránh tình trạng bị bẩn hoặc khô hạn do tiếp xúc với không khí.

Sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ kiểm nghiệm đầy đủ, cho bạn sự an tâm khi sử dụng. Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA có thể được sử dụng hàng ngày bằng cách pha trà, ngâm mật ong, nấu ăn và kết hợp với các loại thực phẩm khác để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng.

Để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể áp dụng một số cách sử dụng theo đông y như rượu trùng thảo nhân sâm, rượu lộc nhung trùng thảo, rượu kỷ tử trùng thảo, trà trùng thảo nhân sâm, canh đông trùng hùng áp và trùng thảo ngâm mật ong.

Vì Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA là một sản phẩm tự nhiên, bạn không cần phải lo lắng về tác dụng phụ hoặc gây hại cho sức khỏe của mình. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 18 - 28 độ C và có hạn sử dụng lên đến 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Để mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa SAHA và được tư vấn về sức khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp và dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi bổ sung thêm sức khỏe cho cuộc sống của bạn!

#dongtrunghathao #SAHA #suckhoe #sukhoe #suckhoetot #phongbenh #phongbenhungthu #baitaplon #hochiminh #tpHCM #Vietnam