Khuyến mãi

[HCM]DẦU NÓNG HÀN QUỐC ANTIPHLAMINE
lazada.vn

[HCM]DẦU NÓNG HÀN QUỐC ANTIPHLAMINE

105.000

105.000

Thông tin sản phẩm

DẦU NÓNG HÀN QUỐC ANTIPHLAMINE - SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

Bạn luôn cần đến một sản phẩm hữu ích để chăm sóc sức khỏe của mình và người thân trong gia đình hay không? Hãy thử ngay sản phẩm dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine, món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu của bạn. Với công dụng tuyệt vời, sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm đau xương sống, xương tại các khớp tay và chân, hỗ trợ giảm đau xương, đau cơ, tê buốt chân tay, giảm nhanh nhức mọi cơ thể sau khi chơi thể thao hoặc làm việc quá sức. Ngoài ra, sản phẩm cũng giảm các vết thâm tím, bong gân, bị con trùng cắn rất nhanh.

Với thành phần chính là dầu nóng Hàn Quốc, Antiphlamine sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức cơ thể hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm còn đi kèm với thanh lăn massage giúp bạn dễ dàng thoa đều dầu và kích thích cơ thể thư giãn hơn nữa.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng thanh lăn massage bên cạnh lăn qua chỗ vết thương để làm bong, rách các lớp sừng, các lớp tế bào chết. Sau đó, xoa dầu lên vị trí đau rồi dùng tay xoa bóp đều, cuối cùng dùng thanh massage lăn lại để dầu thấm đều hơn. Tuy nhiên, sản phẩm không nên được sử dụng trực tiếp trên vết thương hở.

Với dung tích 100ml, sản phẩm Antiphlamine là cách hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Bạn có thể mang sản phẩm đi bất cứ đâu để sử dụng khi cần thiết. Không chỉ giúp giảm đau và thư giãn cơ thể, Antiphlamine còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và mang lại sự thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

#DauNongHanQuocAntiphlamine #ThuocBoiGiamDau #ThuocBoiTrio #ThuocBoiTreo #MatxaDau #MatxaChuaDau #GiamDauXuong #GiamDauCoTay #GiamDauCoChan #GiamDauSauTapTheThao #GiamNhanhNhungCoTheSauLamViec #GiamVetThamTim #GiamBongGan #ThuocGiamDauChuyenNghiep #SanPhamGiamDauHieuQua #SanPhamChamSocSucKhoe #SanPhamCoGocHanQuoc #ChamSocSucKhoeTaiNha #TPHCM #Vietnam.