Khuyến mãi

[HCM]DẦU GỘI TRESEMME THÁI LAN 450ml-CAM KẾT CHUẨN
lazada.vn

[HCM]DẦU GỘI TRESEMME THÁI LAN 450ml-CAM KẾT CHUẨN

79.000

120.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] DẦU GỘI TRESEMME THÁI LAN 450ml-CAM KẾT CHUẨN

Bạn đang gặp phải tình trạng gàu ngứa, rụng tóc hoặc nấm tóc và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc đạt chuẩn với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn Dầu gội Tresemme Thái Lan 450ml- một sản phẩm được xuất xứ từ Thái Lan và được sản xuất để giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc cho khách hàng đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Được sản xuất với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên và không chứa bất kì loại hoá chất nào, Dầu gội Tresemme Thái Lan 450ml cam kết đem lại cho bạn mái tóc sạch sẽ, tươi mát cổ điển và loại bỏ hoàn toàn tình trạng gàu ngứa, rụng tóc cũng như nấm tóc. Tuy nhiên, sản phẩm không chỉ giúp sạch sẽ tóc mà còn nuôi dưỡng da đầu và chân tóc chắc khỏe hơn, kích thích tóc mạnh mẽ hơn, giữ cho mái tóc luôn luôn mạnh mẽ.

Với 450ml, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn dùng trong một thời gian dài mà không phải lo ngại về hạn sử dụng hoặc cần phải mua thêm sản phẩm gội đầu khác. Ngoài ra, thiết kế chai dầu gội được thiết kế với một lực lượng nhỏ phân tán để bạn có thể tiết kiệm chất lượng sản phẩm của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Để có được sức khoẻ và mái tóc đẹp, hãy chọn Dầu gội Tresemme Thái Lan 450ml- một sản phẩm chăm sóc tóc đạt chuẩn và được cam kết đem lại sự hài lòng dành cho khách hàng. Đừng để bất kì tình trạng tóc xấu hoặc gàu ngứa kìm nén sự tự tin của bạn nữa, hãy chọn sản phẩm này ngay hôm nay!

#TresemmeThailand #DauGoiThaoDuoc #SachSauGauNguanamToc #NuoiDuongChantoc #KichThichTocManhMe #MayTocManhMe #CamKetChuan #HCM #Vietnam