Khuyến mãi

[HCM]Dầu gội nước hoa X-Men For Boss Intense - Mùi hương trầm đầy nội lực 650g
lazada.vn

[HCM]Dầu gội nước hoa X-Men For Boss Intense - Mùi hương trầm đầy nội lực 650g

130.000

160.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội nước hoa X-Men For Boss Intense - Mùi hương trầm đầy nội lực 650g

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội nước hoa mang đến cho bạn sự tự tin, nổi bật và đẳng cấp, thì Dầu gội nước hoa X-Men For Boss Intense là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với mùi hương trầm đầy nội lực được điều chế bởi chuyên gia nước hoa Pháp Jacques Flori cùng công thức làm sạch đặc biệt dành riêng cho da đầu nam giới, sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin tạo dấu ấn và dẫn tới thành công.

Với thành phần gỗ Đàn Hương và Hổ Phách, sản phẩm mang đến cho bạn một mùi hương trầm lắng, đầy nam tính và lịch lãm khi sử dụng. Chai dầu gội có dung tích lên đến 650g, đảm bảo bạn có đủ sử dụng trong nhiều lần.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng, chỉ cần đổ dầu gội X-Men For Boss vào lòng bàn tay, xoa bóp nhẹ nhàng da đầu để tạo bọt và lan tỏa mùi hương nước hoa Châu Âu. Sau đó, gội sạch với nước và trải nghiệm cảm giác sạch thơm đẳng cấp.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm khác của X-Men For Boss để tạo ra nhiều lớp hương cùng mùi trên cơ thể, mang đến cho bạn cảm giác lịch lãm, sang trọng và đầy quyến rũ.

Với thương hiệu X-men for Boss, sản phẩm được thiết kế để chăm sóc cá nhân cao cấp dành riêng cho nam giới, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của phái mạnh. Hãy truy cập vào gian hàng chính hãng X-men for Boss Official Store để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và các sản phẩm khác của thương hiệu.

#daugoinuochoa #XMenForBossIntense #muihuongtramdaynoiluc #chamsoccatoc #chamsocdadau #productdescription #hcmshopping #xmenforbossofficialstore #sangtrongsolontuong #phongcachlichlam #nangcaokhoinghiep #chamsoccanhan #Vietnamshopping #bossman #lamdepnamgioi #suckhoemanly #sangtrongtuvituonglai #nhon #gay #lamdaytoc #gau #sanphammoinhat #thuonghieucasukhac #suadungdungcach #chinhhang #chatluongcao