Khuyến mãi

[HCM]Dầu Gội Khô Girlz Only Dawn ‘Til Dusk  200Ml
lazada.vn

[HCM]Dầu Gội Khô Girlz Only Dawn ‘Til Dusk 200Ml

99.000

119.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Gội Khô Girlz Only Dawn ‘Til Dusk 200Ml - Sản phẩm cứu tinh cho mái tóc bết nhờn

Dầu gội khô Girlz Only Dawn ‘Til Dusk 200Ml là một sản phẩm chăm sóc tóc chuyên về dầu gội khô đến từ Anh Quốc. Với hương cam quýt thanh mát, sảng khoái, sản phẩm giúp làm sạch tóc một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian cho những người phụ nữ hiện đại đang bận rộn với công việc.

Với khả năng hút dầu và bụi bẩn nhanh chóng, sản phẩm giải cứu cho những mái tóc bết nhờn với hiệu quả tức thì. Bạn có thể loại bỏ tức thời bụi bẩn và dầu nhờn bám trên tóc. Sản phẩm còn giúp tạo cảm giác bồng bềnh, suôn mượt và phồng chân tóc, giúp bạn tạo kiểu cho tóc một cách dễ dàng.

Với thành phần gồm Butane, Isobutane, Propane và Alchol Denat, sản phẩm không chỉ loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn trên tóc mà còn giúp giữ mùi hương dễ chịu trên tóc cả ngày.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lắc đều bình xịt lên trước khi dùng, giữ bình xịt thẳng và cách da đầu 20cm, đợi một vài phút rồi dùng ngón tay hoặc lược chải đều và loại bỏ lượng phấn dư thừa trên tóc. Lưu ý không uống, tránh tiếp xúc với mắt và vết thương hở, để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp và không chọc thủng hoặc đốt vỏ chai đã dùng.

Sản phẩm được bảo quản tốt nhất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh va đập mạnh. Xuất xứ từ Anh Quốc, dầu gội khô Girlz Only Dawn ‘Til Dusk 200Ml có thể sử dụng trong thời hạn đến năm 2022.

Với dầu gội khô Girlz Only Dawn ‘Til Dusk 200Ml, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mái tóc bết nhờn trong những ngày bận rộn nữa. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc của bạn với sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Anh Quốc này.

#GirlzOnly #DawnTilDusk #DauGoiKho #SanPhamChamSocToc #Xanh #CamQuyt #ThanhMat #SangKhoai #20122 #AnhQuoc #HCM