Khuyến mãi

[HCM]Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml - Chính Hãng Hàn Quốc
lazada.vn

[HCM]Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml - Chính Hãng Hàn Quốc

229.000

357.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml - Chính Hãng Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội chuyên dành cho tóc bị hư tổn? Hãy thử ngay Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml - Chính Hãng Hàn Quốc. Với thành phần thiên nhiên từ hoa trà tươi và mùi thơm quyến rũ, sản phẩm này giúp tóc phục hồi từ trong ra ngoài, mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt, óng ả và luôn "thơm như hoa".

Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml có khả năng cân bằng độ pH cần thiết cho tóc, phù hợp với da đầu của tất cả khách hàng, dịu nhẹ và không gây kích ứng hoặc ngứa đồng thời giữ ẩm cho tóc và bảo vệ tóc tránh các tác nhân ngoài môi trường như nắng, gió bụi và tác động nhiệt. Sản phẩm còn chứa thành phần tinh túy của hương hoa trà và hợp chất tinh dầu nước hoa, thấm sâu vào trong tóc, giúp tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt. Ngoài ra, sản phẩm cũng bảo vệ tóc khỏi tia tử ngoại và các tác động từ môi trường, chống hiện tượng tĩnh điện và làm cho tóc suôn mượt.

Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml được kinh doanh bởi thương hiệu BOSNIC, là sản phẩm chính hãng Hàn Quốc, có thể sử dụng được cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô xơ, hay rụng. Để sử dụng sản phẩm này, sau khi thấm ướt tóc bằng nước ấm, lấy một lượng vừa đủ cho mái tóc bôi đều lên toàn bộ tóc, sau đó massage nhẹ da đầu để dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc, đồng thời kích thích mọc tóc. Cuối cùng, bạn chỉ cần gội sạch lại bằng nước. Bạn có thể sử dụng thêm cùng sản phẩm Dầu Xả Hương Hoa Phục Hồi Tóc Hư Tổn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, hãy để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có thể sử dụng được trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất và không gây kích ứng cho tóc và da đầu.

Hãy trải nghiệm ngay Dầu Gội Hương Hoa Phục Hồi Hư Tổn Bosnic - Secret Flower Tea Tree 500ml - Chính Hãng Hàn Quốc và cảm nhận sự khác biệt cho mái tóc của bạn!

Dầu gội, gội ngăn rụng tóc, giảm ngay rụng, Chính hãng Hàn Quốc, Korea, Độc quyền Việt Nam, trị rụng tóc, dưỡng tóc, tóc khô xơ, tóc rụng, dầu gội phục hồi tóc hư tổn, Bosnic, sản phẩm chăm sóc tóc

#Bosnic #DầuGộiHươngHoa #PhụcHồiHưTổn #SecretFlowerTeaTree #ChínhHãngHànQuốc #GiảmRụngTóc #TrịRụngTóc #ĐộcQuyềnViệtNam #HàngChấtLượngCao #TócKhỏeMạnh #TócMềmMượt #KhôngGâyKíchỨng #BảoVệTócTốt #BảoQuảnDễDàng #ThươngHiệuChuyênNghiệp #HCM