Khuyến mãi

[HCM]Dầu gội hỗ trợ giảm rụng tóc DOCTOR HAIR SHAMPOO
lazada.vn

[HCM]Dầu gội hỗ trợ giảm rụng tóc DOCTOR HAIR SHAMPOO

380.000

380.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Dầu gội hỗ trợ giảm rụng tóc DOCTOR HAIR SHAMPOO

Bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc nặng và đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả để giải quyết vấn đề này? Hãy thử sử dụng sản phẩm LAURA SUNSHINE DOCTOR HAIR SHAMPOO

Với thành phần đặc biệt được chiết xuất từ thiên nhiên, dầu gội Laura Sunshine giúp làm sạch tóc và da đầu một cách nhẹ nhàng nhưng đầy hiệu quả. Nhờ vào các dưỡng chất có trong sản phẩm, nó còn giúp tóc của bạn trở nên mềm mượt và chắc khỏe hơn.

Trong khi đó, công dụng chính của sản phẩm là giúp giảm thiểu tình trạng rụng tóc và kích thích sự mọc tóc mới. Bạn có thể tin tưởng vào tác dụng này bởi sản phẩm đã được sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sản phẩm có dung tích lên đến 500ml, đủ để bạn sử dụng trong một thời gian dài mà không phải mua thêm. Hơn nữa, sản phẩm còn rất dễ sử dụng, chỉ cần thoa đều sản phẩm lên tóc ướt, mát-xa nhẹ nhàng và rửa sạch sẽ với nước.

Với LAURA SUNSHINE DOCTOR HAIR SHAMPOO, bạn sẽ có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh hơn. Hãy trải nghiệm điều này ngay hôm nay!

#DoctorHairShampoo #GiảmRụngTóc #LàmSạchTóc #DaĐầuSạchSẽ #TócMềmMượt #ChắcKhỏe #KíchThíchMọcTóc #HànQuốc #SảnPhẩmChămSócTóc #HCM