Khuyến mãi

[HCM]Dầu Gội Hà Thủ Ô Thorakao 400ml
lazada.vn

[HCM]Dầu Gội Hà Thủ Ô Thorakao 400ml

79.000

79.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Dầu Gội Hà Thủ Ô Thorakao 400ml - Giải Pháp Tóc Gãy Rụng Và Tóc Bạc Sớm

Dầu Gội Hà Thủ Ô Thorakao 400ml là sản phẩm được chiết xuất từ Hà Thủ Ô, giúp tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng chân tóc và ngăn ngừa rụng tóc, đẩy lùi tóc bạc sớm. Khi sử dụng sản phẩm, tóc sẽ trở nên chắc khỏe, đen mượt hơn, giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu hiệu quả.

Để sử dụng Dầu Gội Hà Thủ Ô Thorakao 400ml, bạn chỉ cần làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội, tạo bọt và massage nhẹ nhàng trên tóc và da đầu. Sau đó, xả kỹ bằng nước sạch và thấm khô tóc.

Khi bạn đang cải thiện tóc và da đầu của mình với sản phẩm này, hãy đảm bảo sử dụng thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý tránh tiếp xúc sản phẩm với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy đảm bảo rửa kỹ lại với nước. Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng lô hàng từ nhà sản xuất.

Với Hà Thủ Ô là thành phần chính, sản phẩm này đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Không chỉ giúp tăng cường dưỡng chất cho tóc, sản phẩm còn giúp cải thiện sức khỏe cho da đầu, giảm ngứa và gàu.

Nếu bạn đang lo lắng về tóc gãy rụng, tóc bạc sớm hoặc gàu, hãy thử sử dụng Dầu Gội Hà Thủ Ô Thorakao 400ml. Bạn sẽ thấy tóc của mình trở nên chắc khỏe và mượt mà hơn sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

#DaugoiHaThuOThorakao400ml #Tangcuongduongchat #Nutriduongchantoc #Ngannguarungtoc #Daylutocbacsom