Khuyến mãi

[HCM]Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá
lazada.vn

[HCM]Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá

159.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá - Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cho tóc khỏe mạnh

Bạn đã từng mệt mỏi tìm kiếm cho mình một dòng sản phẩm dầu gội tự nhiên, không chứa các thành phần hóa học độc hại và còn giúp bạn giảm tóc bạc, ngăn rụng tóc hiệu quả? Với Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá, điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật!

Với nguồn gốc từ thiên nhiên và 90% được chiết xuất từ Hà Thủ Ô tươi nguyên chất, sản phẩm này không chỉ giúp cho tóc của bạn trở nên khỏe mạnh và mềm mượt, mà còn giúp cho quá trình lão hóa tóc được chậm lại, tóc không bị rụng hay gãy.

Đặc biệt, Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá còn chứa tinh chất siêu nhỏ Nano Hà Thủ Ô, giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc cho tới ngọn, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc chắc khỏe. Sản phẩm cũng được kết hợp hoàn hảo thành 2 trong 1, giúp vừa làm sạch tóc vừa làm mượt tóc mà không cần sử dụng dầu xả, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Bên cạnh đó, Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá còn làm giảm tình trạng gàu, không gây kích ứng da đầu. Vì vậy, sản phẩm này thật sự là một lựa chọn tốt cho những người có tóc nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình Dầu gội Hà Thủ Ô Cỏ cây hoa lá để có được một mái tóc khoẻ mạnh và tự nhiên nhất.

#DaugoiHaThuOCocayhoala #Trigau #Nganrungtoc #Nuoiduongtoc #Kichthictocmocnhanh #Phuchoihutondinhdutoctungoc #DaugoiHCM