Khuyến mãi

[HCM]Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân nâu | Chai 200ml Không vòi-Xanh
lazada.vn

[HCM]Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân nâu | Chai 200ml Không vòi-Xanh

53.000

53.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân nâu: giải pháp cho mái tóc khô, xơ chẻ ngọn và rụng tóc

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc toàn diện, thì Dược liệu Nguyên Xuân nâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm dân gian và kết hợp với những nghiên cứu mới của khoa học hiện đại, sản phẩm mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất 13 loại dược liệu cổ truyền và các thành phần như Vitamin E, dầu olive giúp dưỡng tóc từ gốc, giảm tóc gãy rụng, thúc đẩy quá trình mọc tóc thay thế, ngăn ngừa và đ.i.ề.u tr.ị các vấn đề về tóc.

Với những loại dược liệu như bồ kết, hà thủ ô, hương nhu, cỏ mần trầu vỏ quả bưởi, sả chanh, núc nác, dâu tằm, cỏ ngũ sắc và bạch quả, dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân cung cấp dưỡng chất cho da đầu, giúp làm giảm tóc gãy rụng, tăng cường quá trình mọc tóc mới, ngăn ngừa tóc rụng, tóc khô và xơ, da đầu ngứa và t.r.ị tóc nhiều gàu.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là mọi người để có mái tóc dày, mềm mại, suôn mượt. Đặc biệt, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai và sau sinh, người sử dụng hóa chất uốn, ép, nhuộm tóc và những người hay bị ngứa da đầu, nhiều gàu sẽ thấy sản phẩm đem lại hiệu quả rõ rệt.

Với sản phẩm Dược liệu Nguyên Xuân nâu, bạn chỉ cần lấy khoảng 3-5ml dầu gội, thoa đều và gội nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch. Bạn có thể gội lần thứ hai nếu muốn tóc mềm mượt hơn. Sản phẩm được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và có thể sử dụng trong vòng 36 tháng.

Với những loại dược liệu cổ truyền và các thành phần thiên nhiên, Dược liệu Nguyên Xuân nâu là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm mang lại cho tóc của bạn.

#daugoinguyenxuannau #duoclieunhantao #tangcanduongdatoc #ngoaikhonghoi #chamsockhihau #chaitiengviet #khongvoi #duongtoccotoc #ngunguarungtoc #trigau #lammemtoccuoimoi #hcm