Khuyến mãi

[HCM]DẦU GỘI - DẦU XẢ TÓC TRESEMME MỸ S SMOOTH & SILKY SHAMPOO - CONDITIONER 1L15 GIÚP TÓC BONGW MƯỢT ÓNG Ả CHẮC KHỎE 1L15
lazada.vn

[HCM]DẦU GỘI - DẦU XẢ TÓC TRESEMME MỸ S SMOOTH & SILKY SHAMPOO - CONDITIONER 1L15 GIÚP TÓC BONGW MƯỢT ÓNG Ả CHẮC KHỎE 1L15

360.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gội - Dầu xả tóc Tresemme Mỹ S Smooth & Silky Shampoo - Conditioner 1L15 giúp tóc bóng mượt, óng ả chắc khỏe

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng tóc chuyên nghiệp, chất lượng salon mà vẫn đảm bảo giá thành mềm, thì dầu gội - dầu xả Tresemme S Smooth & Silky Shampoo - Conditioner chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Được sản xuất và thiết kế bởi các stylist kỳ cựu từ TRESemmé Mỹ, nhãn hiệu đã tồn tại và tin dùng cho chăm sóc tóc của phụ nữ trên toàn thế giới từ năm 1947. Ngày nay, sản phẩm dầu gội - dầu xả Tresemme S Smooth & Silky Shampoo - Conditioner vẫn luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất trên thị trường.

Dầu gội - dầu xả Tresemme S Smooth & Silky Shampoo - Conditioner với dung tích 1L15 đầy đủ để bạn trải nghiệm nhiều lần sử dụng, giúp tóc của bạn bóng mượt, óng ả và chắc khỏe hơn trong mỗi lần tắm. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp phục hồi tóc hư tổn sau những lần dùng hóa chất.

Độ pH cân bằng trong chiết xuất tự nhiên của dầu gội - dầu xả Tresemme S Smooth & Silky Shampoo - Conditioner giúp lưu giữ độ ẩm và cân bằng độ dầu của tóc, giúp tóc bạn sạch nhẹ mà không bị khô hay gãy rụng. Sau khi sử dụng, tóc bạn sẽ trở nên dễ chải và mềm mượt hơn, giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thành phần dinh dưỡng như Protein Keratin, Vitamin H và hỗn hợp dầu hạt jojoba giúp tóc được phục hồi, tăng cường lực khỏe và sáng bóng tự nhiên.

Với sản phẩm dầu gội - dầu xả Tresemme S Smooth & Silky Shampoo - Conditioner, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp và độ sạch sẽ tối đa cho tóc của mình, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong mỗi lần xuất hiện. Hãy đến với TRESemmé và trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp của những stylist chuyên nghiệp trên toàn cầu.

#TRESemméMy #SmoothandSilky #ProfessionalHaircare #HealthyHair #SalonStandard #HairGoals #HCM #Vietnam