Khuyến mãi

[HCM]Dầu Gội Clear Thảo Dược (340g)
lazada.vn

[HCM]Dầu Gội Clear Thảo Dược (340g)

75.400

118.000

Thông tin sản phẩm

Bảo vệ mái tóc và da đầu với Dầu Gội Clear Thảo Dược (340g)

Khi da đầu yếu đi, mái tóc sẽ trở nên khô xơ, thiếu sức sống, hư tổn và dễ bị gãy rụng. Tình trạng này thường xuyên xảy ra với những ai thường sử dụng nhiệt độ cao để tạo kiểu tóc hoặc sử dụng quá nhiều hóa chất để tạo kiểu như uốn, duỗi, nhuộm và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, da đầu yếu cũng sẽ dễ bị nấm tấn công và hình thành nên gàu ngứa, mất cân bằng độ ẩm, gây dầu bết khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng Dầu Gội Clear Thảo Dược.

Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho tình trạng da đầu yếu, với sự kết hợp của 9 loại thảo dược quý bao gồm:

  • Chiết xuất từ Rễ Nhân Sâm: Cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho tóc và da đầu.
  • Tinh dầu Lá Quế và Rau Má: Cũng có tác dụng cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho tóc và da đầu.
  • Chiết xuất từ quả cây Bách Xù và lá Bạc Hà: Làm giảm ngứa da đầu.
  • Tinh chất Bồ Kết và hoa Lan: Chống oxy hóa.
  • Tinh dầu Lá Trà, Cỏ Mực và Hoa Kim Ngân: Ngăn ngừa sự phát triển của nấm và vi khuẩn trên da đầu.

Dầu Gội Clear Thảo Dược giúp làm sạch sâu, nuôi dưỡng da đầu, ngăn gàu trở lại – ngay cả trong mùa đông. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cân bằng độ ẩm và bù đắp lượng dưỡng chất bị thiếu hụt, củng cố khả năng tự phòng vệ và chống chịu của da đầu với các yếu tố gây hại từ môi trường. Nó mang lại cho bạn mái tóc bóng mượt, suôn mềm và khỏe mạnh hơn, đồng thời không chứa các hóa chất độc hại cho da đầu (0% parabens & chất tạo màu).

Bên cạnh các tác dụng chính, Dầu Gội Clear Thảo Dược còn giúp cho bạn cảm thấy thư giãn hơn với hương thơm tự nhiên, ấm áp mang lại cảm giác như đang đứng giữa cây cỏ, lá hoa. Sản phẩm phù hợp với da đầu yếu, tóc gàu ngứa, hư tổn và có thể sử dụng hàng ngày.

Với sự kết hợp độc đáo của công nghệ sạch gàu 3 tác động ưu việt và dưỡng chất thiết yếu từ nguồn thực vật quý trên thế giới, Dầu Gội Clear Thảo Dược giúp chăm sóc và bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn một cách tốt nhất.

#dầu_gội_sạch_gàu #chăm_sóc_da_đầu_yếu #CLEAR_Botanique_Shampoo #thảo_dược_quý #nuôi_dưỡng_da_đầu #ngăn_gàu_trở_lại #khỏe_mạnh_tóc #làm_sạch_sâu #thư_giãn #anh_sáng_sống_động #xuất_hiện #giá_tốt #hàng_chính_hãng #sản_phẩm_an_toàn #không_parabens #không_chất_tạo_màu #thương_hiệu_CLEAR #UNILEVER #dương_trùng_hạ_thảo #lô_họa #âm_thanh_cảm_hứng #Bách_Xù #Bạc_hà #Tea_Tree #nhân_sâm #dầu_gội_340g #HCM #dầu_gội_Clear_Thảo_Dược.