Khuyến mãi

[HCM]Dao cạo râu Gillette Vector Cán 1s
lazada.vn

[HCM]Dao cạo râu Gillette Vector Cán 1s

23.016

25.000

Thông tin sản phẩm

Dao cạo râu Gillette Vector Cán 1s - Sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Gillette (Mỹ)

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dao cạo râu chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho làn da của mình? Hãy thử sử dụng Dao cạo râu Gillette Vector Cán 1s - một sản phẩm tuyệt vời từ thương hiệu Gillette (Mỹ).

Với chất liệu Lưỡi dao thép không gỉ, Gillette Vector mang đến cho bạn một trải nghiệm cạo râu mượt mà và hiệu quả. Đặc biệt, đầu dao của Vector có thể thay thế dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí với một sản phẩm được sử dụng lâu dài. Lưỡi dao kép cùng đầu dao di động - tự động điều chỉnh giúp tối ưu hóa quá trình cạo râu, đem lại sự thoải mái tuyệt đối cho bạn.

Bên cạnh đó, Vector còn có vài tính năng tiên tiến khác như dải bôi trơn chứa hoạt chất lô hội giúp dao lướt êm, giảm sự rát da, đặc biệt phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm. Vector được sản xuất tại Ấn Độ, đúng với tiêu chuẩn an toàn của thương hiệu Gillette nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

Với Dao cạo râu Gillette Vector Cán 1s, bạn sẽ tự tin trên mọi nẻo đường và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần cạo râu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng và bảo vệ sức khỏe làn da của bạn.

#GilletteVector #CaoRauGillette #DaoGillette #LưỡiDaoGillette #HCM #CạoRâuChuyênNghiệp #ĐộBềnCao #BôiTrơnLôHội #CạoRâuTựĐộng #ThayĐầuDễDàng