Khuyến mãi

[HCM]Đá Đính Răng Cb Sỉ 60V + 1KeoBút Gắn + Quà Tặng Hấp Dẫn|60 Viên 2.5 Ly
lazada.vn

[HCM]Đá Đính Răng Cb Sỉ 60V + 1KeoBút Gắn + Quà Tặng Hấp Dẫn|60 Viên 2.5 Ly

100.000

100.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Đá Đính Răng Cb Sỉ 60V + 1KeoBút Gắn + Quà Tặng Hấp Dẫn|60 Viên 2.5 Ly

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp đơn giản để làm cho nụ cười của mình thêm rực rỡ và hấp dẫn hơn không? Đá đính răng có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với Đá Đính Răng Cb Sỉ 60V + 1KeoBút Gắn, bạn sẽ không chỉ có một nụ cười đẹp mà còn tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với các phương pháp thẩm mỹ khác.

Đá Đính Răng Cb Sỉ 60V + 1KeoBút Gắn có kích thước 2.5ly và 2.7ly. Đá kích thước 2.5ly dành cho những người có răng nhỏ, trong khi đó, đá kích thước 2.7ly sẽ phù hợp hơn với những người có răng lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với một bút keo giúp bạn dễ dàng gắn đá đính răng vào răng của mình.

Sản phẩm có giá sỉ là 13k cho keo lớn và 5k cho keo nhỏ. Bạn có thể dùng keo tự dán nhà để đính đá đính răng. Sau vài tuần đến 2,3 tháng, nếu đá bong ra bạn chỉ cần dán lại một lần nữa. Nếu nhận được hàng và bạn không hài lòng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền cho bạn hoặc đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày.

Không những vậy, nếu bạn đánh giá sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm 20% cho đơn hàng tiếp theo của bạn. Hãy chú ý khi thanh toán, bạn cần nhấp vào ô mã khuyến mãi và chọn mã vận chuyển miễn phí để được hỗ trợ phí ship lên đến 40k.

Đá Đính Răng Cb Sỉ 60V + 1KeoBút Gắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một nụ cười đẹp và rực rỡ hơn. Với chất lượng tốt và độ sáng của đá được cam kết bảo hành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt!

#dadinhcbrang #dadandanrang #dahanhoa #dadanranghoamoclan #danhantao #danhantaochinhhang #da2.5ly #da2.7ly #dađẹprang #dadánrănghoalân #dánhrăngđẹp #sỉđadánrăng #giảmgiáđadánrăng #quàtặnghấpdẫn #shipcodtoànnước.