Khuyến mãi

[HCM]COMBO DẦU GỘI XẢ THẢO DƯỢC GỪNG DỪA HỮU CƠ CỎ CÂY HOA LÁ (440ml/chai)
lazada.vn

[HCM]COMBO DẦU GỘI XẢ THẢO DƯỢC GỪNG DỪA HỮU CƠ CỎ CÂY HOA LÁ (440ml/chai)

399.000

600.000

Thông tin sản phẩm

COMBO DẦU GỘI XẢ THẢO DƯỢC GỪNG DỪA HỮU CƠ CỎ CÂY HOA LÁ (440ml/chai) – Sản phẩm thảo dược an toàn và lành tính cho tóc và da đầu

Sản phẩm Combo gội xả thảo dược Gừng Dừa Cỏ Cây Hoa Lá là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu được giới yêu thích thảo dược đánh giá rất cao. Được sản xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như Gừng tươi và dầu dừa kết hợp cùng các thành phần có chiết xuất thực vật, sản phẩm này đảm bảo an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm một chai dầu gội và một chai dầu xả gừng dừa (thảo dược hữu cơ) dung tích 440ml mỗi chai, đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc và da đầu trong suốt một thời gian dài.

Đặc biệt, sản phẩm này giúp làm sạch gàu và giảm ngứa với hiệu quả chỉ sau 7 ngày sử dụng. Thành phần của Gừng tươi có chiết xuất methanol giúp ức chế sự phát triển malassezia là nguyên nhân chính gây ra gàu, trong khi các hoạt chất kháng viêm, chống viêm nhiễm và tính chất sát trùng có trong Gừng tươi giúp ngăn ngừa gàu, giảm ngứa và khắc phục hiệu quả các vấn đề về tóc và da đầu. Dầu dừa trong sản phẩm chứa nhiều axit béo, đặc biệt là axit lauric có tác dụng làm sạch gàu, diệt khuẩn, kháng nấm hiệu quả, giúp sử dụng sản phẩm càng lâu thì càng tốt.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh và giải tỏa căng thẳng. Với tính ấm nóng của Gừng, tinh chất của sản phẩm thẩm thấu vào các nang tóc, kích thích sự hoạt động tuần hoàn mạch máu dưới da đầu, giúp giảm căng thẳng, stress cho người sử dụng. Mùi hương nhẹ nhàng của Gừng còn giúp tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu.

Bức tranh tổng thể về sản phẩm Combo gội xả thảo dược Gừng Dừa Cỏ Cây Hoa Lá cho thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên với công nghệ sản xuất hiện đại, mang lại sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả cho tóc và da đầu. Đồng thời, sản phẩm còn được chứng nhận không chứa hóa chất độc hại, độc quyền lớp chứng nhận Ecocert, giúp đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ em.

Để sở hữu mái tóc khỏe đẹp và da đầu sạch gàu, giảm ngứa hiệu quả, hãy trải nghiệm Combo dầu gội xả thảo dược Gừng Dừa Hữu Cơ Cỏ Cây Hoa Lá ngay hôm nay.

#dầu_gội_thảo_dược #gừng_dừa_hữu_cơ #giảm_gàu #giảm_ngứa #kháng_nấm #chăm_sóc_tóc #giữ_ấm_da_đầu #thư_giãn #tóc_sáng_mượt #an_toàn #lành_tính #thiên_nhiên #Ecocert #phụ_nữ_mang_thai #trẻ_nhỏ #sản_phẩm_thảo_dược #sức_khỏe_tóc_đầu.