Khuyến mãi

[HCM]COMBO 50 GÓI LÁ XÔNG GIẢI CẢM PHỤC HỒI SAU SINH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG
lazada.vn

[HCM]COMBO 50 GÓI LÁ XÔNG GIẢI CẢM PHỤC HỒI SAU SINH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

750.000

1.000.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cơ thể và đang muốn tìm kiếm một giải pháp giảm stress, tăng sức đề kháng và phục hồi nhanh sau sinh? Hãy thử sử dụng sản phẩm "[HCM]COMBO 50 GÓI LÁ XÔNG GIẢI CẢM PHỤC HỒI SAU SINH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG" và bạn sẽ không phải thất vọng.

Sản phẩm được làm từ các thành phần thiên nhiên như bạch chỉ, hương nhu, vỏ bưởi, ngải cứu, đinh lăng, xả, ngũ trảo, lá nguyệt quế, cỏ máu, lá sen, bạc hà, lá ổi và lá bưởi có tác dụng thải độc cơ thể, giữ ấm người, khử sạch mùi hôi, giúp nhanh phục hồi sức khoẻ sau sinh và người mới ốm dậy. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp giải cảm, tăng sức đề kháng, làm mềm da và giúp lưu thông khí huyết.

Sản phẩm phù hợp với đối tượng sử dụng như mẹ sau sinh, người mới ốm dậy, sức khoẻ yếu, muốn tăng sức đề kháng, suy nhược cơ thể, bị cảm cúm, ho sốt. Nếu bạn là mẹ sinh thường sau 5 ngày, sinh mổ sau 7 ngày thì bạn có thể sử dụng sản phẩm này.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn hãy đun sôi gói lá xông + ít muối hạt với 5-6 lít nước trong 10 phút. Sau đó, đặt nồi nước xông trước mặt, trùm chăn kín rồi từ từ mở hé vung nồi cho hơi nước thoát ra sao cho độ nóng vừa ở mức chịu đựng được. Hít thở mạnh và sâu để hương tinh dầu vào sâu trong phế nang. Thời gian xông hơi khoảng 10-15 phút. Sau đó, bạn nên cởi đồ hết khi xông sẽ hiệu quả hơn, sau khi xông mở chăn ra và lau sạch người. Mặc đồ lại.

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm này 2 tiếng một lần và tối đa 3-4 lần trong một tuần. Sau khi xông, bạn có thể pha loãng ấm nước xông ra để tắm nhanh mà không cần phải tráng lại nước.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 1 năm từ ngày sản xuất và bạn nên bảo quản nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Với combo 50 gói lá xông giải cảm phục hồi sau sinh tăng sức đề kháng này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình nữa. Hãy làm trước sức khỏe của mình để có một cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn hơn.

#Combo50GoiLaXong #GiaiCam #PhucHoiSauSinh #TangSucDeKhang #BachChi #HuongNhu #VoBuoi #NgaiCu #DinhLang #Xa #NguTrao #LaNguyetQue #CoMau #LaSen #BacHa #LaOi #HuongsacMoi #SinhThuong #SinhMo #HCM