Khuyến mãi

[HCM]Combo 5 Hộp Kem Sâm Dưỡng Trắng Da Cô Tiên Thái Lan
lazada.vn

[HCM]Combo 5 Hộp Kem Sâm Dưỡng Trắng Da Cô Tiên Thái Lan

36.440

50.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Combo 5 Hộp Kem Sâm Dưỡng Trắng Da của Cô Tiên Thái Lan - Làn da trắng mịn không tỳ vết

Bạn đang lo lắng về làn da không đều màu, thâm nám, tàn nhang hay mụn thâm thì Combo 5 Hộp Kem Sâm Dưỡng Trắng Da Cô Tiên Thái Lan chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với hoạt chất từ Nhân sâm cùng chiết xuất Ngọc trai, sản phẩm đã được các chuyên gia khuyên dùng để đem lại cho bạn làn da trắng mịn, trị mụn thâm và thẩm thấu vào da nhanh chóng nhờ chiết xuất từ thành phần tự nhiên.

Combo sản phẩm gồm 5 hộp nhỏ, mỗi hộp có trọng lượng 3g và xuất xứ từ Thái Lan, nơi với môi trường khí hậu và địa chất đặc biệt, thực vật nơi đây được phát triển tốt hơn so với các nơi khác. Bao bì sản phẩm sẽ thay đổi theo từng đợt nhập hàng nhưng sự chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo uy tín, chất lượng được kiểm định trước khi đưa vào thị trường.

Sản phẩm không chỉ dưỡng trắng da mặt mà còn nuôi dưỡng cho làn da của bạn trắng mịn, đẩy lùi các vết thâm nám, tàn nhang, hỗ trợ quá trình sản sinh collagen, tăng cường đàn hồi da, giúp giảm thiểu các nếp nhăn trên da. Đồng thời, sản phẩm còn giúp che phủ các khuyết điểm cho làn da rạn rỡ, mụn thâm, đồng thời chống nắng với chỉ số SPF45++ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Combo 5 Hộp Kem Sâm Dưỡng Trắng Da Cô Tiên Thái Lan là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn cần dưỡng trắng và chăm sóc da mặt hiệu quả, mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự khác biệt!

#HCM #KemSam #DưỡngTrắngDa #CôTiên #TháiLan #SPF45