Khuyến mãi

[HCM]COMBO 5 Hộp Kem Giảm Thâm Nách Thái Lan Q-Nic Care giảm thâm nách hiệu quả
lazada.vn

[HCM]COMBO 5 Hộp Kem Giảm Thâm Nách Thái Lan Q-Nic Care giảm thâm nách hiệu quả

99.000

198.000

Thông tin sản phẩm

Giảm thâm nách hiệu quả với [HCM]COMBO 5 Hộp Kem Giảm Thâm Nách Thái Lan Q-Nic Care

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề thâm nách, vùng da dưới cánh tay không mịn màng và lông xuất hiện nhiều, hãy thử ngay [HCM]COMBO 5 Hộp Kem Giảm Thâm Nách Thái Lan Q-Nic Care. Sản phẩm này không chỉ giúp cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn hơn, mà còn làm chậm quá trình mọc lông mới, đồng thời giúp chống đc mùi hôi của cơ thể một thời gian dài.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan – nơi nổi tiếng với các loại sản phẩm dưỡng da chất lượng, [HCM]COMBO 5 Hộp Kem Giảm Thâm Nách Thái Lan Q-Nic Care được làm từ các thành phần tự nhiên như Vitamin B3, Vitamin C, chiết xuất tảo biển, tảo xanh, tinh dầu ngọc lan tây... giúp cho da sáng hơn, giảm bớt sự xuất hiện của các sắc tố gây thâm, xạm, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da.

Bạn sẽ cảm nhận sự thật sự khác biệt khi sử dụng sản phẩm này trong thời gian ngắn. Vùng da dưới cánh tay sẽ trắng mịn, mềm mại, không còn bị khô ráp hay bong tróc. Sản phẩm cũng giúp chậm quá trình mọc lông mới, giảm thiểu khả năng ngăn ngừa và loại bỏ lông nách.

Mùi thơm dễ chịu của kem sẽ giúp bạn tự tin diện những bộ trang phục hở vai, hở cánh tay. Thời gian duy trì mùi hương cũng khá lâu, giúp bạn luôn cảm thấy tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ giúp giải quyết vấn đề thâm nách, [HCM]COMBO 5 Hộp Kem Giảm Thâm Nách Thái Lan Q-Nic Care còn giúp cho bạn có được vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng và không bị lão hóa sớm. Hãy đặt hàng ngay để được trải nghiệm sản phẩm chất lượng này và cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

#giảmthâmnách #trắngmịnda #chốngdasần #giảmlông #mùithơm #tháilansảnphẩm #QNicCare #hcmcombokhuyếnmãi