Khuyến mãi

[HCM]Combo 5 cây bàn chải than hoạt tính và 5 cây kem đánh răng ps30g
lazada.vn

[HCM]Combo 5 cây bàn chải than hoạt tính và 5 cây kem đánh răng ps30g

47.000

47.000

Thông tin sản phẩm

Combo 5 cây bàn chải than hoạt tính và 5 cây kem đánh răng ps30g - Giải pháp tuyệt vời cho hàm răng khỏe đẹp

Bàn chải đánh răng và kem đánh răng là hai sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc răng miệng. Bàn chải đánh răng là công cụ giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trên răng, trong khi kem đánh răng là chất hóa học giúp làm sạch và bảo vệ răng miệng.

Combo 5 cây bàn chải than hoạt tính và 5 cây kem đánh răng ps30g sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa hai sản phẩm này. Bàn chải than hoạt tính là loại bàn chải được làm từ các sợi than hoạt tính tự nhiên, khi sử dụng sẽ hấp thụ và loại bỏ các chất độc tố trên răng hiệu quả hơn so với các loại bàn chải thông thường. Cùng với đó, kem đánh răng ps với công thức đặc biệt giúp loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sự hình thành của chúng, bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh lý về răng và lợi.

Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín, cam kết chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng, đảm bảo mang đến cho bạn và gia đình một hàm răng khỏe đẹp.

Nhờ vào sự kết hợp tinh túy giữa bàn chải than hoạt tính và kem đánh răng ps, sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chăm sóc răng miệng.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để chăm sóc răng miệng, Combo 5 cây bàn chải than hoạt tính và 5 cây kem đánh răng ps30g chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

#KemBanhMyPSVaBanChaiThanHoaTinhHCM