Khuyến mãi

[HCM]Combo 3 cục Xà phòng cục lifebuoy  Bảo vệ vượt trội 90g tặng kèm khăn cao cấp
lazada.vn

[HCM]Combo 3 cục Xà phòng cục lifebuoy Bảo vệ vượt trội 90g tặng kèm khăn cao cấp

45.000

45.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Combo 3 cục Xà phòng cục lifebuoy Bảo vệ vượt trội 90g tặng kèm khăn cao cấp

Lifebuoy là một trong những nhãn hiệu sạch khuẩn được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với công thức chứa ION BẠC+, sản phẩm Xà phòng Lifebuoy Bảo vệ vượt trội 90g được thiết kế với đặc tính đánh bật vi khuẩn gấp 10 lần so với các sản phẩm xà phòng thông thường khác. Bên cạnh đó, sự kết hợp với độ ẩm tự nhiên của da cùng độ phân tử nhỏ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và bảo vệ da bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm một chiếc khăn cao cấp tặng kèm. Khăn được chọn lọc kĩ lưỡng bằng chất liệu vải mềm mại và thấm hút nhanh giúp bạn khô thoáng và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Việc sử dụng Xà phòng Lifebuoy Bảo vệ vượt trội 90g rất đơn giản, chỉ cần làm ướt cơ thể, thoa đều xà phòng và massage tạo bọt rồi tắm sạch lại với nước là bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt về sạch sẽ và mềm mại hơn trên làn da của mình. Ngoài ra, chú ý để sản phẩm xa tầm tay trẻ em và tránh bị dính vào mắt.

Với sản phẩm Combo 3 cục Xà phòng cục Lifebuoy Bảo vệ vượt trội 90g tặng kèm khăn cao cấp, bạn không chỉ tận hưởng được sự sạch sẽ vượt trội mà còn được tặng kèm một chiếc khăn cao cấp giúp cho quá trình tắm trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. Sản phẩm được bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có thể sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Không chỉ có tác dụng sạch khuẩn, sản phẩm còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Sử dụng Xà phòng Lifebuoy Bảo vệ vượt trội 90g là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình, đặc biệt là cho các gia đình có các bé nhỏ đang bắt đầu tự tắm. Điều này được khẳng định bởi chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới, Lifebuoy là một trong những nhãn hiệu sạch khuẩn được khuyên dùng nhiều nhất cho bé yêu.

#LifebuoyBaoVeVuotTroi #XaPhongSachKhuẩn #KhănCaoCấp #Combo3Cục #SảnPhẩmChămSócSứcKhỏe #HCM