Khuyến mãi

[HCM]Combo 3 Chai Dầu gội Clear Thảo .D.ư.ợ.c. 70g sạch gàu- Hàng khuyến mãi
lazada.vn

[HCM]Combo 3 Chai Dầu gội Clear Thảo .D.ư.ợ.c. 70g sạch gàu- Hàng khuyến mãi

40.000

55.000

Thông tin sản phẩm

HCM Combo 3 Chai Dầu gội Clear Thảo .D.ư.ợ.c. 70g sạch gàu - Hàng khuyến mãi

Clear Thảo .D.ư.ợ.c. là dòng sản phẩm đình đám của tập đoàn Unilever và được ưa chuộng bởi chất lượng và hiệu quả trong việc giữ gìn và chăm sóc cho tóc và da đầu của mọi người. Và điều đặc biệt hơn là, nhập cuối năm, Clear Thảo .D.ư.ợ.c. đang tặng ngay 1 chai khi bạn mua combo 3 chai Dầu gội Clear Thảo .D.ư.ợ.c. 70g sạch gàu - Hàng khuyến mãi.

Sản phẩm Dầu gội Clear Thảo .D.ư.ợ.c. 70g sạch gàu - Hàng khuyến mãi có chất liệu đặc biệt bổ sung thêm thành phần Thảo .D.ư.ợ.c. giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc khỏi gàu, đồng thời cải thiện sức khỏe của da đầu. Công thức mới giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong, cho da đầu hết ngứa, mái tóc sạch từ lần gội đầu tiên. Điều này giúp cho mái tóc bạn luôn mềm mịn, óng ánh và trong suốt.

Sản phẩm chứa các thành phần gốc tự nhiên, không gây dị ứng và lành tính cho mọi loại da đầu và tóc, đây chính là nguyên nhân vì sao sản phẩm trở nên rất được ưa chuộng. Hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Clear Thảo .D.ư.ợ.c. cho cả người lớn và trẻ em.

Với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, việc mua Combo 3 Chai Dầu gội Clear Thảo .D.ư.ợ.c. 70g sạch gàu - Hàng khuyến mãi chính là cơ hội để bạn sở hữu sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu tuyệt vời này. Hãy tận hưởng cơ hội này để giữ gìn và bảo vệ mái tóc của bạn ngay hôm nay!

Tính năng nổi bật:

  • Bổ sung thành phần Thảo .D.ư.ợ.c. giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu
  • Giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu và tóc
  • Giúp giảm ngứa và loại bỏ gàu từ lần gội đầu tiên
  • Công thức mới giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe cho tóc và da đầu
  • Sản phẩm chứa thành phần gốc tự nhiên, không gây dị ứng cho mọi loại da đầu và tóc

Hãy sử dụng sản phẩm này để có được mái tóc khỏe mạnh và óng ánh.

#ClearThảoDược #SạchGàu #ComboDầuGộiClear #KhuyếnMãiHCM #DầuGộiClear70g #PhụcHồiDaĐầu #NgừaNgứaDaĐầu #ChămSócTóc #DaugoiClear