Khuyến mãi

[HCM]Combo 3 Bịch Sữa Tắm Hương Nước Hoa Enchanteur 200g (hàng tặng)
lazada.vn

[HCM]Combo 3 Bịch Sữa Tắm Hương Nước Hoa Enchanteur 200g (hàng tặng)

62.330

105.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Tắm Hương Nước Hoa Enchanteur - Chăm Sóc Da Tuyệt Vời Cho Mọi Nhà

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa tắm chất lượng, đa năng và đem lại cảm giác thư giãn sau một ngày dài làm việc? Hãy cùng Enchanteur khám phá combo 3 bịch Sữa Tắm Hương Nước Hoa Enchanteur 200g (hàng tặng) với những điều tuyệt vời dành cho da bạn.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa hương nước hoa Pháp quyến rũ và thành phần dinh dưỡng từ kem sữa tươi và Vitamin B3, sữa tắm Enchanteur Charming 200g không chỉ giúp làm sạch da mà còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp da bạn trắng sáng, tươi trẻ và mềm mịn hơn.

Bên cạnh đó, sữa tắm Enchanteur còn được bổ sung chất dưỡng ẩm, giúp giữ cho làn da luôn mềm mại và mịn màng, đặc biệt hơn là sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Với mùi hương nước hoa độc đáo, Enchanteur Charming mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và tự tin suốt cả ngày dài.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá cực kì hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng combo 3 bịch sữa tắm Enchanteur Charming 200g (hàng tặng). Đến với Enchanteur, chăm sóc da của bạn không còn là nỗi lo lắng nữa!

#sữatắm #sữatắmhinhdưỡng #sữatắmenchanteur #sữatắmtrắngsáng #sữatắmẩmthấp #sữatắmquyếnrũ #combo3bịchsữatắm #hàngtặng #Enchanteur #HCM.