Khuyến mãi

[HCM]COMBO 2 VÒNG BẢO VỆ DA CHỐNG LOÉT CHO HẬU MÔN NHÂN TẠO HOLLISTER
lazada.vn

[HCM]COMBO 2 VÒNG BẢO VỆ DA CHỐNG LOÉT CHO HẬU MÔN NHÂN TẠO HOLLISTER

109.000

109.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]COMBO 2 VÒNG BẢO VỆ DA CHỐNG LOÉT CHO HẬU MÔN NHÂN TẠO HOLLISTER - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy

Sản phẩm [HCM]COMBO 2 VÒNG BẢO VỆ DA CHỐNG LOÉT CHO HẬU MÔN NHÂN TẠO HOLLISTER là sản phẩm đáng tin cậy cho những người sử dụng hậu môn nhân tạo để chăm sóc sức khỏe cho da.

Được sản xuất từ thương hiệu Hollister - Mỹ, sản phẩm có đặc điểm vỏ bảo vệ chống loét da xung quanh hậu môn. Với thành phần đặc biệt giúp đề kháng mạnh với các chất ăn mòn, sản phẩm dính rất chắc vào da, giúp ngăn ngừa dịch từ chất thải tiếp xúc vào da và từ đó làm lành da đang bị viêm tấy.

Sản phẩm được chỉ định với hậu môn bằng phẳng không bị thụt vào trong, thời sử dụng trung bình 3-5 ngày giúp tiết kiệm kinh tế hơn những dòng sản phẩm khác.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần điều chỉnh và đặt vừa vặn vào hậu môn nhân tạo. Với độ mềm của sản phẩm, bạn dễ dàng điều chỉnh và nắn bằng tay cho vừa vặn với hình dáng của hậu môn nhân tạo.

Sản phẩm gồm 2 kích thước vòng bảo vệ da chống loét: vòng 98mm và vòng 48mm. Quy cách sản phẩm là hộp 10 cái.

Với sản phẩm [HCM]COMBO 2 VÒNG BẢO VỆ DA CHỐNG LOÉT CHO HẬU MÔN NHÂN TẠO HOLLISTER, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và chăm sóc da hiệu quả, đảm bảo cho cuộc sống một cách thoải mái và tự tin hơn.

#baochedachongloet #vongbaoveda #hollister #hochiminh #sanphamchamsocysuckhoe