Khuyến mãi

[HCM]Combo 2 thỏi Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon dưỡng ẩm môi 5g/thỏi
lazada.vn

[HCM]Combo 2 thỏi Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon dưỡng ẩm môi 5g/thỏi

55.000

64.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Combo 2 thỏi Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon dưỡng ẩm môi 5g/thỏi

Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon là sản phẩm chăm sóc môi hoàn hảo cho những ai đang gặp phải vấn đề về khô và nứt nẻ trên đôi môi của mình. Với thành phần chính là dầu dừa Bến Tre, bơ hạt mỡ và vitamin E, sản phẩm giúp cải thiện tình trạng khô nứt, làm mềm mịn và đem lại sắc môi tươi tắn hơn.

Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon còn có khả năng dưỡng ẩm cho môi, ngăn ngừa tình trạng khô nứt và loại bỏ tế bào chết cho đôi môi khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, với công dụng chống lão hóa, sản phẩm giúp đôi môi của bạn luôn trẻ trung và tươi tắn.

Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp lên môi, thường xuyên sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng trước khi thoa son màu để giúp son bám dính tốt hơn.

Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon được sản xuất tại Việt Nam với trọng lượng 5g mỗi thỏi. Sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến 3 năm kể từ khi sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc môi tốt nhất, Son dưỡng dầu dừa Bến Tre Cocoon là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng thử và trải nghiệm sự khác biệt trên đôi môi của mình!

#sonduongdauduadauben #sonduongdauhuuhong #sonduongdaucocoon #sonduongdaucoco #sonduongdaubentre #sonduongdaumoi #sonduongdaunutne #sonduongduongam #sonduongdauthienthien #sonduongdauvietnam #toidaumatu #nhombo #sonduongdauhcm