Khuyến mãi

[HCM]Combo 2 hủ KEM DƯỠNG THỂ VELVET D HIVER JOURS WHITENING TRẮNG DA THÁI LAN
lazada.vn

[HCM]Combo 2 hủ KEM DƯỠNG THỂ VELVET D HIVER JOURS WHITENING TRẮNG DA THÁI LAN

90.000

105.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Combo 2 hủ KEM DƯỠNG THỂ VELVET D'HIVER JOURS WHITENING TRẮNG DA THÁI LAN

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc và làm trắng da hiệu quả? Hãy thử ngay Combo 2 hủ KEM DƯỠNG THỂ VELVET D'HIVER JOURS WHITENING TRẮNG DA THÁI LAN! Với những đặc tính vượt trội, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng và tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

- Nếu bạn đang muốn làm trắng da từ bên trong, thì sản phẩm sẽ nuôi dưỡng và tái tạo lại làn da xấu thành làn da trắng khỏe, an toàn và không hề bắt nắng. Từ đó, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề da thâm nám hay sạm đen nữa.

- Sản phẩm còn giúp cải thiện tình trạng da bị khô, sần sùi, khiến cho làn da của bạn mịn màng, tươi mới hơn. Chất kem mềm mại được chiết xuất từ cánh hoa Velvet và dầu Jojoba sẽ giúp cho da bạn mềm mại tức thì và dài lâu.

- Sản phẩm có thể giảm thiểu sự xuất hiện của các vết sạm và nám, giúp làn da trở nên trắng sáng hơn. Việc chống nắng cũng rất quan trọng và sản phẩm chứa màng chắn bảo vệ da khỏi những tác động của tia UVB.

- Đặc biệt, nếu bạn là một Fan của Slime, thì bạn có thể cho sản phẩm vào Slime để giúp Slime mềm, dẻo và mịn hơn.

- Sản phẩm có trọng lượng là 350 grams và xuất xứ từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mềm mại và tươi mới, hãy đến ngay với Combo 2 hủ KEM DƯỠNG THỂ VELVET D'HIVER JOURS WHITENING TRẮNG DA THÁI LAN. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để chăm sóc và bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

#KemDưỡngThểVelvetDHiverJours #TrắngDaTừBênTrong #CảiThiệnDaKhôSầnSùi #NuôiDưỡngDaMềmMại #GiảmVếtSạmVàNám #BảoVệDaKhỏiTiaUVB #TháiLan #HCM #Combo2Hủ #DưỡngDaTáiTạo #SlimeMềmMịn.